logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí phẫu thuật hàm móm


Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ! Tôi bị móm bẩm sinh, khuyết điểm này khiến tôi cảm thấy rất mặc cảm với bạn bè, và đó cũng là lý do cản trở tôi đi xin việc nên tôi quyết định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để khắc phục. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi kỹ thuật này được thực hiện như thế nào và chi phí phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ!

(Kim Tuyến, Đồng Nai)

Chuyên viên tư vấn:

Kim Tuyến thân mến!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ phẫu thuật hàm móm của trung tâm chúng tôi. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc, chuyên viên tư vấn JW xin được trả lời như sau:

Với phương pháp thẩm mỹ cắt xương hàm BSSO thì những người không may bị móm có thể nhanh chóng khắc phục lâu dài khuyết điểm, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. 

Phương pháp niềng răng có trị móm triệt để?

Tình trạng móm hay còn gọi là vẩu hàm dưới, đây là hiện tượng hàm dưới bị đưa ra phía trước và không cân đối với hàm trên, làm cho khuôn mặt trông gãy và kém duyên. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng móm, trong đó đa phần là do di truyền. Ngoài ra, còn có những thói quen thường gặp thời thơ ấu như mút tay, mút môi, đẩy lưỡi hay ngậm vú giả cũng có thể gây ra hiện tượng này.

Chi phí phẫu thuật hàm móm

Chi phí phẫu thuật hàm móm: Ảnh minh họa

Có thể nói niềng răng chỉ hiệu quả đối với những trường hợp bị móm nhẹ, còn ngoài ra không thể giải quyết được lâu dài đối với những trường hợp bị móm nặng. Đối với các trường hợp bị rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ thì chỉ phẫu thuật hàm móm bằng công nghệ thẩm mỹ mới đem lại hiệu quả. 

Giải pháp chữa lâu dài hàm móm

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, chuyên gia phẫu thuật tạo hình hàm mặt hiện nay uy tín tại Việt Nam – phẫu thuật hàm móm bằng BSSO là bước tiến lớn của ngành y học tạo hình thẩm mỹ. Tùy thuộc vào tình trạng móm, phẫu thuật có thể áp dụng cắt một hoặc hai hàm với kỹ thuật khác nhau.

Chi phí phẫu thuật hàm móm

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Nếu móm chủ yếu do hàm dưới dài quá mức, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng kỹ thuật BSSO cắt cành bên xương hàm dưới, đẩy lùi về sau. Sau đó, xương hàm sẽ được cố định bằng nẹp vis cố định đem lại hiệu quả sau 2 giờ. Kết thúc quy trình, cấu trúc hàm sẽ hết móm. Nếu móm quá mức do xương hàm dưới dài và xương hàm trên ngắn thì bác sĩ sẽ vừa cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và cắt hàm trên đưa về trước.

Chi phí phẫu thuật hàm móm

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại JW

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này là không cần nhổ răng, điều trị lâu dài các trường hợp móm quá mức hay gọi là hàm cắn ngược hoặc vẩu hàm dưới.

Chi phí phẫu thuật hàm móm bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật hàm móm

Khách hàng sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Phương pháp cắt xương hàm BSSO mang lại hiệu quả cao trong phẫu thuật chỉnh hình xương hàm, trị móm qua một lần phẫu thuật, làm cho gương mặt trở nên hài hòa và nụ cười duyên dáng hơn. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ thăm khám và trao đổi cụ thể hơn về chi phí phẫu thuật hàm móm. 

>>>XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ TẠI ĐÂY<<<


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN