logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn thực hiện phẫu thuật khuôn mặt bởi vì mặt em vuông nhìn rất thô, kém nữ tính. Vì thế em mong muốn được biết chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là bao nhiêu?

(Minh Thư – Quận Gò Vấp)

Trả lời:

Minh Thư thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi về chi phí phẫu thuật khuôn mặt của bạn, chuyên viên tư vấn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Một khuôn mặt thon gọn, thanh tú là mơ ước của phái đẹp bởi đặc điểm người Á Đông thường có gương mặt góc cạnh với 2 góc hàm lớn. Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt đang được chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên vẫn còn nhiều băn khoăn nhất là về chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Khuôn mặt thon gọn và thanh thoát là mơ ước của rất nhiều cô gái hiện nay

Khuôn mặt vuông thô, góc cạnh là nỗi buồn của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay, áp dụng công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng có được khuôn mặt thon gọn dáng V Line hoặc trái xoan như ý nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt.

Tùy vào tình trạng khuôn mặt mà bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp phù hợp nhất bao gồm: Gọt mặt, gọt cằm, hạ xương gò má, độn cằm, trượt cằm, lấy túi mỡ má…

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Khách hàng phẫu thuật khuôn mặt V Line tại JW với các kỹ thuật gọt hàm, gọt cằm và lấy túi mỡ má

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Khách hàng với khuôn mặt trái xoan nữ tính sau khi hạ gò má kết hợp gọt mặt và gọt cằm tại JW

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Mức giá khi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tùy vào tình trạng khuôn mặt của khách hàng, những phương pháp được chỉ định để tạo dáng thon gọn, thanh tú và trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN