logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chia sẻ kinh nghiệm cắt hàm móm


Anh Lê Quốc Dũng (26 tuổi) – Tp HCM mắc khuyết điểm nặng về hàm móm. Những chia sẻ về quá trình cắt hàm móm để có ngoại hình mới của anh, sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ về phẫu thuật chỉnh hàm.

Có nên cắt hàm móm không?

Anh Quốc Dũng mắc khuyết điểm nặng về hàm móm. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của anh. Anh chia sẻ, là nhân viên vận chuyển hàng hóa và giao nhận các chứng từ ở kho cảng tại sân bay. Tính chất công việc tiếp xúc nhiều với khách hàng, khuyết điểm về hàm khiến anh mặc cảm và tự ti.

Hàm móm cũng khiến anh Quốc Dũng khó khăn trong việc ăn uống và nói chuyện. Vì vậy, anh Quốc Dũng luôn mong muốn được thay đổi ngoại hình, và quyết định cắt hàm móm.

Sau khi tìm hiểu, anh Quốc Dũng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Phẫu thuật hàm móm là gì?

Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật chỉnh xương hàm dành cho đối tượng móm do xương hàm phát triển không đều nhau. Bằng cách cắt xương hàm, đẩy lùi hàm dưới về sau, có thể kết hợp kéo xương hàm trên về phía trước.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật hàm móm cho anh Quốc Dũng. Bác sĩ chia sẻ: “Tình trạng của anh hàm dưới phát triển quá mức và đẩy ra quá nhiều khiến hai hàm không đều nhau. Để khắc phục tình trạng này, cần phẫu thuật cắt hàm móm. Cắt hàm dưới đẩy lùi về sau, khắc phục hiệu quả tình trạng này trong một lần thực hiện.”

Anh Quốc Dũng chia sẻ tâm trạng hồi hộp, lo lắng và bên cạnh đó, là hy vọng, mong chờ. Sau khi được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám và tư vấn, anh cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Được biết bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công nhiều ca hàm móm khó. Anh Quốc Dũng tin tưởng vào bác sĩ và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

cắt hàm móm

Phẫu thuật hàm móm có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm móm, anh Quốc Dũng được khám sức khỏe, hoàn thành thủ tục cần thiết. Anh Quốc Dũng chia sẻ: “Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt hàm móm tại JW Hàn Quốc rất nghiêm ngặt. Điều này tôi càng có thêm sự tin tưởng vào kết quả. Qua quá trình này, tôi càng thấy được cơ sở máy móc, thiết bị đầy đủ và hiện đại. Dịch vụ ở đây tận tình và chu đáo.”

Phẫu thuật hàm móm có đau không, cũng là điều khiến anh lo lắng trước khi thẩm mỹ. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Trước khi cắt hàm móm, bệnh nhân sẽ được gây mê an toàn và không cảm thấy đau đớn. Thời gian lành xương thương sau phẫu thuật từ 4-6 tuần. Tuy nhiên, với cơ địa người trẻ tuổi như bạn Dũng thì bình phục rất nhanh, chỉ khoảng sau 2 tuần là có thể ăn nhai tốt”. 

Anh Quốc Dũng cho biết: “Trong quá trình phẫu thuật, anh được gây mê, nên không có bất cứ cảm giác đau đớn nào. Sau khoảng 1 – 2 tiếng phẫu thuật, vùng hàm có cảm giác hơi ê ê, sưng nhẹ nhưng không đau đớn nhiều. Tuy nhiên, cảm giác này không còn sau khoảng 3 – 5 ngày. Phẫu thuật hàm móm không đau đớn như nhiều như tôi nghĩ.”

Sau khi cắt hàm móm, anh Quốc Dũng ở lại bệnh viện một đêm. Trong thời gian này, anh được theo dõi, kiểm tra sức khỏe. Đồng thời, được bác sĩ và các y tá hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc vùng hàm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm?

Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng, trước khi tiến hành cắt hàm móm, anh Quốc Dũng cũng rất lo lắng vì điều này. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ giải đáp vấn đề này.

Cắt hàm móm là kỹ thuật chỉnh xương hàm khá phức tạp. Vì vậy, để đảm bảo phẫu thuật hàm móm đảm bảo an toàn, cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Thứ nhất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại chuyên dụng. Điều này hỗ trợ bác sĩ quan sát rõ từng chi tiết trong cấu trúc xương hàm. Tiến hành kỹ thuật chuẩn xác, an toàn, hạn chế xâm lấn, tránh nguy cơ tổn thương.

Thứ hai, tay nghề bác sĩ và kinh nghiệm nhiều năm. Bác sĩ có khả năng đánh giá, phân tích tình trạng móm và cấu trúc xương hàm. Từ đó, tạo kết quả tốt, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, theo dõi, giám sát và ứng phó kịp thời trong suốt thời gian phẫu thuật. Đảm bảo ca phẫu thuật thực hiện an toàn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc theo mô hình Bệnh viện Quốc tế . Đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn hóa, đảm bảo sự chuyên tâm và tối ưu hiệu quả mang lại cho khách hàng. Đặc biệt TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – GĐ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện hơn 1000 trường hợp phẫu thuật hô móm thành công.

Vì vậy, anh Quốc Dũng rất tin tưởng vào bác sĩ và bệnh viện. Anh tin rằng kết quả phẫu thuật hàm móm sẽ tốt. Và sự thật, kết quả ngoài mong đợi của anh.

Quốc Dũng chia sẻ rằng: “Tôi không hề lo lắng khi phẫu thuật. Vì trước đó đã biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW, tìm hiểu kỹ về bác sĩ Tú Dung. Thấy được rất  nhiều khách hàng đã được phẫu thuật thành công, an toàn từ đây. Do đó, với tôi, quyết định phẫu thuật đúng đắn, kết quả ở hiện đại đã chứng minh rõ ràng về điều này.”

Kết luận

Hàm móm, hàm hô là khiếm khuyết trên khuôn mặt, khiến nhiều bạn tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Nếu không biết phương pháp khắc phục sớm, sẽ ảnh hưởng tới tính cách và cả một cuộc đời.

Cắt hàm móm là kỹ thuật tiên tiến hiện nay, giúp khắc phục nhược điểm này. Đừng quá lo lắng, cắt hàm móm không đau đớn hay nguy hiểm như bạn tưởng tượng. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về quy trình, kỹ thuật can thiệp, cách chăm sóc… Và đừng quên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ tay nghề cao

Cắt hàm móm thành công không chỉ là kết quả khắc phục khiếm khuyết, sự hài hòa trong tổng thể khuôn mặt mà còn đảm bảo yếu tố an toàn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đã thực hiện thành công nhiều ca hô móm, bước ngoặt thay đổi cuộc đời: Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW Hàn Quốc để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://asiabeautycenter.net/


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN