logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chia sẻ kinh nghiệm lấy bọng mắt ở đâu và lời khuyên từ chuyên gia


Lấy bọng mắt ở đâu tốt? Là vấn đề nhiều khách hàng gặp tình trạng bọng mắt và quầng thâm thắc mắc. Từ những chia sẻ kinh nghiệm lấy bọng mắt mí dưới đây sẽ là thông tin hữu ích.

lấy bọng mắt ở đâu

“Mỡ bọng mắt dưới làm tôi trông già trước tuổi…”

Đó là chia sẻ của anh Jimothy, đến từ Washington. Tình trạng bọng mắt mi dưới của anh rất nặng. Dư nhiều mỡ, da chảy xệ, nổi rõ các mạch máu. Nhược điểm đôi mắt khiến anh trông mệt mỏi, hốc hác, trông già hơn 10 tuổi.

“ Cảm thấy không hài lòng với đôi mắt của mình, muốn được cải thiện. Nhưng tôi lo lắng không biết lấy bọng mắt ở đâu tốt và an toàn? Sau đó, tôi được một người bạn giới thiệu TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tôi tiếp tục tìm hiểu thông tin về bác sĩ và bệnh viện. Để xác nhận: lấy bọng mắt ở đâu tốt và an toàn.”

Lấy bọng mắt ở đâu?

Trong quá trình tìm hiểu: lấy mỡ bọng mắt ở đâu tốt, anh Jimothy biết được:

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Vì vậy, mọi kỹ thuật, công nghệ và máy móc thiết bị được chuyển giao trực tiếp

+ Bệnh viện được xây dựng theo đứng tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ , tại Việt Nam.

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo, tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc

+ TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã báo cáo nhiều chuyên đề hay tại các hội nghị mang tầm cỡ quốc tế.

+ Và là bác sĩ đã thực hiện nhiều ca mắt khó thành công

Vì vậy, anh Jimothy quyết định tìm đến bác sĩ và bệnh viện để được thăm khám và tư vấn.

lấy bọng mắt ở đâu

Tại bệnh viện, anh được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và thực hiện lấy bọng mắt mi dưới.

Bác sĩ chỉ định: “ Tình trạng dư mỡ rất nhiều, bọng mắt lớn, khiến mí mắt dưới bị che lấp. Vì vậy, tôi sẽ tạo đường mổ mảnh ngay mi mắt dưới, và lấy phần da dư, mỡ dư thừa ra ngoài. Chắc chắn, sau khi lấy bọng mắt, anh sẽ trẻ hơn, đẹp hơn rất nhiều.”

Và kết quả sau khoảng 2 tuần lấy bọng mắt, anh Jimothy đã rất hài lòng với kết quả. Điều anh ngạc nhiên nhất là phẫu thuật lấy bọng mắt không có sẹo, nhìn đôi mắt anh tự nhiên.

Lấy bọng mỡ mắt sai cách

Cô Thúy Hồng chia sẻ về 2 cuộc phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt. Trước đây, đôi mắt của cô nhiều quầng thâm, nhìn rất xấu. Cô đã tìm đến bác sĩ chuyên điều trị mắt để được chữa trị.

Vị bác sĩ này đã chỉ định lấy phần bọng mi mắt dưới của cô để cải thiện tình trạng quầng thâm. Tuy nhiên, kết quả lại không như mong đợi. Mí mắt dưới bị lật ra, thường xuyên bị chảy nước mắt, ảnh hưởng nhiều tới thị lực.

lấy bọng mắt ở đâu

Thẩm mỹ mắt hỏng

Đến lần thứ 2 này, cô tìm hiểu thông tin kỹ hơn: lấy bọng mắt ở đâu tốt và an toàn? Và cô được biết đến chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới. Được biết Ths.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Cô đã được chương trình hỗ trợ, gặp Bác sĩ Nguyễn Anh Minh để được thăm khám.

“Vùng da mi dưới bị thiếu, bờ sụn mi dưới rất yếu, cơ vòng mi dưới sa trễ. Từ đó gây ra tình trạng lật mi nặng, mí mắt không thể nhắm kín. Vì vậy, mắt dễ bị đỏ, bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập, và gây ảnh hưởng lớn đến thị lực. Đó là chưa kể đến vấn đề thẩm mỹ khiến bản thân cô Hồng thiếu tự tin trong cuộc sống”. Bác sĩ chỉ định.

Bác sĩ chia sẻ thêm:

“Trường hợp thâm quầng thâm mắt của cô Hồng là do sắc tố da chứ không phải do bọng mắt. Rất hiếm khi nào bác sĩ dùng biện pháp cắt bọng mắt để điều trị thâm, thông thường sử dụng biện pháp điều trị thẩm mỹ nội khoa. Chỉ định của bác sĩ trong trường hợp của cô Hồng là không đúng”.

Và sau khoảng 7 tháng phẫu thuật, tình trạng đôi mắt đã được cải thiện, cô Thúy Hồng rất vui. Cô cũng khuyên mọi người nên tìm hiểu kỹ: lấy bọng mắt ở đâu tốt và an toàn để kết quả như ý.

Lời khuyên từ chuyên gia: Lấy bọng mắt ở đâu tốt và an toàn?

Tạo hình mắt không chỉ là thẩm mỹ mà còn mang tính điều trị. Bọng mắt thường khiến đôi mắt nặng nề, mệt mỏi thiếu sức sống. Tính thẩm mỹ kém duyên này, khiến nhiều người tự ti, ảnh hưởng tới cuộc sống rất nhiều. Hơn nữa, tình trạng bọng mắt càng kéo dài, ảnh hưởng tới thị lực, chảy nước mắt, đỏ mắt…

Lấy bọng mắt ở đâu? Một bác sĩ loại bỏ được bọng mỡ mi mắt dưới, tạo tính thẩm mỹ đôi mắt đẹp hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó, vẫn phải đảm bảo được mọi chức năng, hoạt động của đôi mắt. Bác sĩ phải đánh giá được, lấy bọng mắt bao nhiêu là đủ, khi nào nên lấy bọng mắt mi dưới… Đồng thời, tùy vào đặc điểm đôi mắt để đánh giá lấy bọng mắt.

Ths.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“ Trong trường hợp của anh Jimothy, hốc mắt sâu, dư mỡ và dư da mi mắt dưới rất nhiều. Nếu như lấy bọng mỡ mắt toàn bộ, đôi mắt anh trông sâu hơn, kém sắc hơn rất nhiều. Đồng thời, có thể mi dưới bị lật, ảnh hưởng tới thị lực sau này.”

Vì vậy, vai trò của người bác sĩ trong việc tạo hình mắt rất quan trọng. Bên cạnh đó, là sự hỗ trợ của máy móc thiết bị đầy đủ, đảm bảo an toàn trong phẫu thuật.

Nguồn thôn tin: lấy bọng mắt ở đâu tốt và an toàn?

Là khách hàng đang có nhu cầu khắc phục nhược điểm của đôi mắt, nên tìm hiểu kỹ thông tin: lấy bọng mắt ở đâu nhiều nguồn. Tivi, báo chí, Facebook, Google, người thân, người quen, bạn bè,… để có được thông tin đa dạng và đáng tin cậy nhất.

Bạn cũng nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ tư vấn, để cảm nhận “mắt thấy, tai nghe”. Điều này, giúp bạn có được kết quả như ý và ngăn ngừa rủi ro sau thẩm mỹ mắt rất cao. Đừng chỉ vì những lời quảng cáo giá rẻ, tiền mất tật mang, hậu quả khôn lường.

Liên hệ ngay với JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://asiabeautycenter.net/


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN