logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị bẩm sinh do di truyền từ ba, em đã từng niềng răng năm 20 tuổi nhưng hiệu quả không được như ý. Qua tìm hiểu em được biết nguyên nhân là do em bị hô do hàm nên để khắc phục thì cách nhanh chóng là phẫu thuật. Vậy bác sĩ cho em hỏi phương pháp này có đau không ạ? Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn nhiều ạ.

(Tuyết Trinh, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Tuyết Trinh thân mến!

Điểm ấn tượng nhất trên gương mặt có lẽ là nụ cười, tuy nhiên do mắc phải khuyết điểm hô vẩu mà nhiều người luôn cảm thấy tự tin với nó. Không chỉ dừng lại ở đó, hô vẩu cũng làm ảnh hưởng một phần nào đó đến việc nghiền nhuyễn thức ăn, về lâu dài sẽ gây hại đến hệ tiêu hóa dẫn đến đau dạ dày.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? – Ảnh minh họa

Để khắc phục khuyết điểm trên trước đây chỉ có biện pháp nhanh chóng là chỉnh nha, tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của ngành y khoa thẩm mỹ hiện nay công nghệ phẫu thuật hàm hô đã ra đời. 

Vậy khi nào nên niềng răng, khi nào nên phẫu thuật? Thực tế hô vẩu do nhiều nguyên nhân gây nên có thể do hàm, do răng hoặc có sự kết hợp cả hai. Chính vì vậy, niềng răng chỉ mang lại hiệu quả khi bạn bị hô do răng, còn hô do hàm thì cách nhanh chóng để giải quyết là phẫu thuật hàm hô. Bởi thế, trong điều trị hô vẩu khâu chuẩn đoán của bác sĩ là quan trọng nhất.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Nữ diễn viên múa Nguyên Thị Lan bị hô hàm rất nặng nhưng sau khi phẫu thuật hàm hô đã “lột xác”

Với trường hợp của bạn đã niềng răng nhưng khuyết điểm hô vẩu vẫn còn thì chắc chắn bạn bị hô do hàm.

Vậy phẫu thuật hàm hô có đau không?

Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, tùy theo từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành một trong các thủ thuật sau:

+ Hô hàm ở trên: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống, sau đó bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm, đồng thời dời hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Hình mô phỏng quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau vừa đủ, rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên và dưới đồng thời, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Toàn bộ quá trình trên đều được tiến hành sau khi được gây mê toàn thân do đó đảm bảo sẽ không có bất kì cảm nhận nào của sự đau đớn, tê buốt hay khó chịu như nhiều người vẫn tưởng tượng.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang là đơn vị chuyên sâu và có đủ máy móc thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật khuôn mặt giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề giỏi để có thể đảm đương được ca phẫu thuật hàm hô với tỷ lệ thành công cao nhất. Với hơn 1000 ca thành công ở thời điểm hiện tại đã là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của chúng tôi.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng là đơn vị hiếm hoi được chuyển giao trực tiếp công nghệ phẫu thuật hàm hô từ Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn, đảm bảo sẽ bạn sẽ hết hô chỉ sau lần phẫu thuật mà không cần niềng răng.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi

Mặt khác, sau cắt dời vùng hàm và đẩy lùi theo đúng định lượng bác sĩ sẽ cố định lại chắc chắn bằng nẹp vis chống di lệch hiệu quả lâu dài, đã được kiểm định và đang được áp dụng phổ biến trên thế giới cho nhiều ca gãy xương do tai nạn gây nên. Bởi thế, mọi hoạt động vùng miệng vẫn được bảo toàn tự nhiên và không có ảnh hưởng gì quá nghiêm trọng.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Hiện nay, Chi phí phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được đánh giá là phù hợp với chất lượng nhận được.

>>>XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY<<<

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật hàm hô hoặc các dịch vụ khác, vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN