logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu?


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi, bị răng móm đã được gần 10 năm. Nghe nói hiện nay có công nghệ chỉnh răng móm cũng khá hiệu quả, vậy cho tôi hỏi chỉnh răng móm giá bao nhiêu và làm trong bao lâu?

(Minh Nguyệt, Nhà Bè)

Trả lời:

Chào Minh Nguyệt, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chỉnh răng móm cho chúng tôi, xin trả lời bạn về vấn đề này như sau:

Răng móm (răng hàm dưới nhô ra trước so với hàm trên) đôi khi có duyên nhưng chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ. Còn móm hay gọi là vẩu hàm dưới thường làm bạn mất tự tin. Để điều trị móm do răng, nha sĩ thường dùng phương pháp chỉnh nha đơn thuần bằng niềng răng. Còn móm do xương có thể chỉnh nha để cải thiện đến mức nào đó có thể chấp nhận được hoặc điều trị lâu dài bằng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt là chỉnh hàm móm. Tùy vào nguyên nhân và mức độ móm của bạn mà bác sĩ sẽ có chỉ định thích hợp.

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu? (Ảnh minh họa)

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu?

Chỉnh răng móm sớm ở độ tuổi thiếu nhi bằng niềng răng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều so với ở người lớn tuổi. Tùy theo nhu cần của bạn mà thời gian và chi phí của từng loại mắc cài sẽ khác nhau. Từ loại mắc cài kim loại truyền thống đến các loại mắc cài trong suốt như Clear Aligner, Invisalign, mắc cài mặt trong,… đem lại cho bạn sự thoải mái trong thời gian điều trị.

Kỹ thuật chỉnh móm do xương và chi phí

Đối với trường hợp móm do xương thì biện pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm sẽ mang đến kết quả lâu dài và lâu dài. Công nghệ phẫu thuật hàm móm là phương pháp tác động đến cấu trúc xương hàm giúp đẩy lùi hàm dưới vào sao cho cân xứng với hàm trên, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay, phẫu thuật vẩu hàm dưới bằng kỹ thuật BSSO là phương pháp tiên tiến nhất được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Giải pháp này giúp khắc phục hàm móm một cách nhanh chóng và hiệu quả, đem đến cho bạn cảm giác tự tin và thoải mái khi giao tiếp với mọi người.

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu

 Khách hàng bị móm nặng (5 năm liền không khép miệng được) đã có gương mặt cân đối sau khi phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi phí điều trị chỉnh móm sẽ phụ thuộc vào mức độ móm, công nghệ, cơ sở thẩm mỹ, chỉ định của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, loại máy móc thiết bị sử dụng,… Bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ khám, chẩn đoán và cho biết mức giá cụ thể.

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) – người phẫu thuật móm thành công cho hàng ngàn trường hợp

Tham khảo chi phí phẫu thuật hàm móm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam TẠI ĐÂY.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những trung tâm điều trị hô móm hàng đầu hiện nay. Từng phẫu thuật thành công cho ca hàm móm nặng bẩm sinh (bệnh nhân 5 năm liền không khép được miệng) bằng công nghệ chữa móm được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW Hàn Quốc.

Đây là địa chỉ dành cho những ai có gương mặt không cân đối do móm nặng. Bên cạnh đó, với các máy móc, trang thiết bị nhập khẩu, lưỡi cưa chuyên biệt ít nơi nào có,… kết quả có được sau khi chữa hàm móm tại nơi này chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN