logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa bệnh cười hở lợi


Dù nhiều người không để ý nhưng cười hở lợi cũng là một bệnh lý răng hàm cần được điều trị kịp thời bởi nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm cho nụ cười kém xinh và gây ra tình trạng mất khớp cắn lý tưởng. Vì thế để điều trị hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu cách chữa bệnh cười hở lợi ở bài viết sau đây.

Chữa bệnh cười hở lợi

Chữa bệnh cười hở lợi để có nụ cười tươi tắn và xinh đẹp, quyến rũ hơn trong mắt mọi người

Chữa bệnh cười hở lợi như thế nào?

Cười hở lợi là tình trạng cung lợi quá phát triển, do đó khi cười, phần lợi sẽ bị lộ ra nhìn rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hô hàm cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hở lợi thường gặp hiện nay. Nhiều người băn khoăn không biết nên chữa cười hở lợi như thế nào bởi vì các biện pháp nha khoa thông thường đều vô tác dụng. Câu trả lời đó là thực hiện phẫu thuật cắt cung lợi.

Chữa bệnh cười hở lợi

Hình ảnh mô phỏng tình trạng cười hở lợi

Các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bớt cung lợi, đẩy hàm lún lên phía trên từ đó cân bằng được tỉ lệ giữa răng và lợi, khi  cười phần môi sẽ che hết được phần lợi. Nếu hở lợi kèm hô hàm thì khách hàng nên khắc phục cả 2 tình trạng chỉ với 1 lần phẫu thuật bằng phương pháp cắt Lefort I.

Chữa bệnh cười hở lợi hiệu quả và an toàn

Những phẫu thuật liên quan đến hàm mặt thường khá phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Vì vậy, khi quyết định chữa bệnh cười hở lợi cần phải chú ý lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Chữa bệnh cười hở lợi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại , bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm, hở lợi sẽ giúp khách hàng lấy lại nụ cười tự tin cùng nhan sắc như ý.

Chữa bệnh cười hở lợi

Các bác sĩ tại JW đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca hô móm, hở lợi cho khách hàng

Chữa bệnh cười hở lợi

Khách hàng xinh đẹp hơn và tự tin với nụ cười sau khi phẫu thuật hàm hô kèm hở lợi tại JW

Chữa bệnh cười hở lợi

Khách hàng khắc phục hô hàm và hở lợi bằng phương pháp Lefort I tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN