logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa cười hở lợi có làm bớt hô không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em vừa bị hô và hở lợi nên thường không dám cười đùa với ai cả. Nhiều bạn bè thân thiết đều khuyên em nên thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi nhưng em còn thắc mắc rằng chữa cười hở lợi có làm bớt hô không vì em không đủ chi phí để thực hiện cả 2 phương pháp.

(Kim Phượng – Quận Tân Bình)

Trả lời:

Kim Phượng thân mến!

Cảm ơn vì đã gửi câu hỏi chữa cười hở lợi có làm bớt hô không đến chúng tôi, chuyên viên tư vấn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Hở lợi là tình trạng cung lợi phát triển quá mức khiến cho nhiều người không còn tự tin với nụ cười của chính mình. Có 2 nguyên nhân chính gây ra cười hở lợi đó là do phần cung lợi phát triển hoặc do hô hàm.

Chữa cười hở lợi có làm bớt hô không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giúp bạn có nụ cười tự tin và xóa tan nỗi lo hô hàm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW có thể khắc phục được tình trạng cười hở lợi hiệu quả chỉ sau một lần phẫu thuật, đặc biệt là các trường hợp cười hở loại kèm theo hô hàm.

Thông thường, phương pháp cắt cung lợi là lựa chọn khi hở lợi, tuy nhiên nếu kèm theo hô hàm thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn. Vì thế, phương pháp cắt Lefort I giúp cho bạn sở hữu nụ cười tươi tắn mà không còn lo hở lợi và hô hàm.

Hình ảnh phẫu thuật cười hở lợi kèm hô hàm tại JW

Chữa cười hở lợi có làm bớt hô không

Phẫu thuật chữa cười hở lợi kèm hô hàm tại giúp khách hàng trở nên xinh đẹp hơn

Chữa cười hở lợi có làm bớt hô không

Khắc phục tình trạng hở lợi kèm hô hàm chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại JW

Chi phí khi thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi

Tùy vào trung tâm thẩm mỹ mà giá chữa cười hở lợi có sự chênh lệch, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Với những thông tin trên, JW hy vọng sẽ giúp bạn Kim Phượng giải đáp được thắc mắc về chữa hở lợi có làm bớt hô không. Hãy gửi những câu hỏi tới bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN