logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật như thế nào?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em hiện đang gặp phải vấn đề lợi bị hở khá nhiều khi cười, điều này làm em rất tự ti không dám cười đùa một cách thoải mái, hơn nữa còn thường xuyên bị trêu chọc. Mong bác sĩ tư vấn cho e cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật được không vì em rất sợ đau nếu phẫu thuật.

(Trà Giang – Quận Tân Bình).

Trả lời:

Trà Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi chữa cười hở lợi không phẫu thuật đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay chưa có một phương pháp tự nhiên nào có thể khắc phục hở lợi được ghi nhận. Do cung lợi thuộc cấu trúc hàm mặt nên chúng ta không thể dùng những cách như massage hay ăn kiêng để điều trị như giảm mỡ được. Với tình trạng hở lợi, phương pháp hữu hiệu mang lại kết quả cao đó là thực hiện phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật như thế nào

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật liệu có được không?

Dựa vào từng nguyên nhân, có 2 phương pháp phẫu thuật cười hở lợi:

+ Cắt bớt cung lợi nếu hở lợi do cung lợi phát triển quá mức

+ Cắt Lefort I nếu hở lợi kèm theo hô hàm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm khắc phục hở lợi với hơn 1000 ca phẫu thuật thành công, mang đến sự tự tin và nụ cười tươi tắn cho nhiều trường hợp.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật như thế nào

Khách hàng được điều trị hiệu quả hở lợi sau khi phẫu thuật tại JW

Các bác sĩ trình độ cao được đào tạo chuyên sâu phẫu thuật khuôn mặt sẽ chẩn đoán tình trạng cụ thể từ đó đưa ra chỉ định phẫu thuật phù hợp. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ phẫu thuật an toàn hơn, nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh quá trình hồi phục.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN