logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa hở lợi


Câu hỏi: Chào bác sĩ!  Tôi bị cười hở lợi từ nhỏ và đang tìm kiếm một phương pháp khắc phục tốt cho tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa tìm được phương pháp chữa hở lợi phù hợp và tốt nên muốn hỏi bác sĩ tư vấn. Mong bác sĩ giải đáp giúp, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

(Ngọc Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Mai thân mến!

Một nụ cười rạng ngời sẽ giúp gương mặt thêm phần xinh xắn và đáng yêu. Nhưng thực tế thì không phải ai cũng có được may mắn đó. Nhiều người khi cười, phần lợi bị hở quá mức khiến nụ cười trở nên kém duyên, khiến họ luôn cảm thấy mất tự tin, thậm chí nhiều bạn còn không dám cười.

Chữa hở lợi

Chữa hở lợi – Nụ cười là thuốc bổ giúp con người luôn sống lạc quan

Để khắc phục hiện tượng trên đối với ngành thẩm mỹ đã không còn là việc quá khó khăn nhờ công nghệ chữa hở lợi ra đời. Bằng kỹ thuật hiện đại, chỉ sau một lần thực hiện bạn sẽ lấy lại nụ cười tươi xinh và tự tin hơn.

 

 

Chữa hở lợi

Một trong số rất nhiều khách hàng đã thực hiện chữa hở lợi kèm phẫu thuật hàm hô thành công

Vậy có cách nào chữa hở lợi tốt?

Theo các chuyên gia thì cười hở lợi là một khuyết điểm không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ nó có tác động rất nhiều, do đó nếu bạn không cảm thấy tự tin thì tốt nên đi điều trị. Trong chữa cười hở lợi thì điều quan trọng nhất là bác sĩ phải nhận định được đúng nguyên nhân khiến nụ cười của bạn bất thường, từ đó chỉ định cách khắc phục thành công ngay từ lần , cụ thể như sau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức bình thường: Với trường hợp này cách chữa cười hở lợi khá đơn giản, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt một phần viền cung lợi nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau cuộc tiểu phẫu nhỏ.

Chữa hở lợi

Hình mô phỏng quá trình chữa cười hở lợi kèm hàm hô

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra bên ngoài: Với trường hợp này cách khắc phục nhanh chóng là phẫu thuật hàm hô cùng với chữa cười hở lợi. Lúc này bác sĩ thẩm mỹ sẽ nhổ 2 răng số 4 và cắt hàm dọc đường ngạch lợi đẩy lùi về sau đồng thời lún lên trên để giải quyết cười hở lợi triệt để. Cuối cùng cố định lại hàm bằng nẹp vis chắc chắn hiệu quả lâu dài.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang là một trong số ít đơn vị có sự chuyên sâu về kỹ thuật chữa cười hở lợi. Đặc biệt, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ca thành công và mang lại nụ cười tự tin cho đông đảo khách hàng.

Chữa hở lợi

Cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn Hàn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật khuôn mặt, được từng đào tạo bài bản chính quy tại JW Hàn, cùng sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại bậc nhất được nhập trực tiếp từ xứ sở kim chi, đảm bảo sẽ giúp bạn có được kết quả tối ưu, an toàn nhất.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào về dịch vụ chữa cười hở lợi vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN