logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa sụp mí mắt cho nam giới


Một đôi mắt sụp mí không những cản trở tầm nhìn mà còn làm cho sự lịch lãm, phong độ của phái mạnh giảm sút nghiêm trọng. Vậy làm sao để nam giới khắc phục được tình trạng này, cùng tham khảo bài viết “chữa sụp mí mắt cho nam giới” ở bài viết sau đây.

Chữa sụp mí mắt cho nam giới

Chữa sụp mí mắt cho nam giới (Ảnh minh họa)

Chữa sụp mí mắt cho nam giới

Các chuyên gia về thị giác đều cho rằng khi bị sụp mí cách khắc phục hiệu quả nhất đó là phẫu thuật cắt bỏ phần da chùng, da thừa để tái tạo lại đôi mắt tinh anh như ngày nào. Thế nhưng, nam giới vẫn e dè với suy nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho phụ nữ, điều đó làm họ không thể cải thiện được tình trạng của mình. Tuy nhiên, làm đẹp là quyền lợi của tất cả mọi người và sự thật thì hiện nay cánh đàn ông cũng bắt đầu chú ý hơn đến vấn đề ngoại hình.

Chữa sụp mí mắt cho nam giới

Phẫu thuật thẩm mỹ chữa sụp mí mắt ở nam giới

Với nam giới, đôi mắt là nơi tỏa ra khí chất, bản lĩnh cũng như thể hiện sự trưởng thành vì thế mắt sụp mí, thiếu sức sống sẽ làm họ mất đi nhiều tự tin. Phương pháp chữa sụp mí mắt cho nam giới chuẩn Hàn sẽ giải quyết hiệu quả vấn đề này.

Ưu điểm khi chữa sụp mí mắt tại JW

bs hong 1

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và TS. BS. Hong Lim Choi – chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Châu Á

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến hàng đầu của các ca phẫu thuật liên quan đến mắt khi được chuyên gia hàng đầu Châu Á về thẩm mỹ mắt TS. BS. Hong Lim Choi trực tiếp truyền đạt kinh nghiệm và các công nghệ mới nhất với nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Khắc phục tình trạng sụp mí mắt chỉ sau 1 lần phẫu thuật

+ Không gây bất kì tổn hại hoặc ảnh hưởng đến giác mạc, cải thiện rõ rệt tình hình thị lực cho khách hàng

+ Phẫu thuật nhanh chóng, ít đau và có thể làm việc bình thường

+ Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Hình ảnh phẫu thuật chữa sụp mí mắt ở nam giới tại JW

Chữa sụp mí mắt cho nam giới

Phẫu thuật mí mắt tại JW giúp khách hàng có đôi mắt sáng hơn, cải thiện tình trạng sụp mí hiệu quả

Chữa sụp mí mắt cho nam giới

Hãy đến JW ngay hôm nay để được nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, sử dụng các dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn cao cấp và nhận sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN