logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên độn cằm không?


Hỏi: Cằm của tôi không đến nỗi xấu, chỉ hơi ngắn một tí thôi nhưng tôi vẫn muốn có chiếc cằm cân đối hơn. Tôi rất muốn độn cằm V Line để có cằm đẹp hơn nhưng vì đang bị bệnh về đường ruột nên vẫn còn phân vân lắm. Liệu tôi có nên độn cằm không bác sỹ?

(Thanh Vân, Hà Nội)

Trả lời:

Thanh Vân thân mến, cảm ơn bạn về câu hỏi liên quan đến phương pháp độn cằm, JW xin trả lời bạn như sau:

Nếu là một fan của phim Hàn hay những ca sĩ thần tượng Hàn Quốc, chắc chắn đã không ít lần bạn đọc được thông tin về một nghệ sĩ nào đó phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này khá bình thường ở xứ củ sâm bởi lẽ đây được xem như quốc gia siêu hùng mạnh về thẩm mỹ.

Nói đến những kỹ thuật nổi bật có nguồn gốc từ nước này chắc chắn sẽ không thể thiếu phương pháp độn cằm V Line. Nhưng thực sự thì bạn đã hiểu đúng về công nghệ này chưa?

Có nên độn cằm không

Có nên độn cằm không? (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, độn cằm là giải pháp phẫu thuật khuôn mặt giúp chỉnh sửa lâu dài những đường nét thô ở vùng cằm để hướng đến chiếc cằm cân đối hơn. Dễ dàng nhận thấy sự thay đổi toàn diện ở khuôn mặt ở những người thẩm mỹ độn cằm.

Chỉ với một đường mổ nhỏ nằm trong vùng miệng (niêm mạc môi dưới), dựa theo những vị trí được đánh dấu sẵn, bác sỹ sẽ dùng một chất liệu độn có xuất xứ rõ ràng để chỉnh dáng cằm. Nếu cằm ngắn thì sẽ giúp kéo dài cằm hơn còn cằm bị lệch thì sẽ sắp xếp miếng độn sao cho cằm được cân đối hơn. 

Có nên độn cằm không

Có nên độn cằm không (Ảnh trước sau)

Vậy có nên độn cằm không nếu chưa hài lòng về chiếc cằm của mình?

Thực chất thì độn cằm là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng, vật liệu độn tương thích với cơ thể nên sẽ không có biến chứng. Do đó nếu là một người say mê làm đẹp cũng như không gặp vấn đề gì về các bước cần thiết trong quy trình độn cằm, chị em có thể yên tâm thực hiện.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành khám sức khỏe cho khách hàng để đảm bảo các điều kiện cần thiết. Trong bước này nếu bạn có bất kỳ tiền sử bệnh lý nào hoặc vấn đề về sức khỏe hãy nói với bác sỹ để được chỉ định chữa trị cho phù hợp.

Có nên độn cằm không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam) nhận bằng tốt nghiệp tại Hàn Quốc

Để lắng nghe lời khuyên của chuyên gia và đón nhận những ưu đãi “HOT” tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam, khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ qua Hotline của chúng tôi.

Là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam về thẩm mỹ, đặc biệt là độn cằm V Line, JW cam kết mang đến cho bạn một chiếc cằm tự nhiên xinh xắn như chưa từng chỉnh sửa, hãy đến và cảm nhận!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN