logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên treo chân mày 4X Không?


Cung chân mày chảy xệ do tác động xấu của lão hóa khiến nhiều người cảm thất phiền toái. Đó là lý do nhiều người ứng dụng phương pháp treo chân mày nội soi. Vậy có nên treo chân mày 4X Không? Kỹ thuật thực hiện thế nào? Tham khảo bài viết để có câu trả lời đúng đắn.

Có nên treo chân mày 4X Không-hình 1

Có nên treo chân mày 4X Không

Giải pháp nào cho lão hóa cung chân mày?

Ngoài tuổi 30, quá trình lão hóa da xuất hiện đi kèm dấu hiệu cung chân mày chảy xệ chùng nhão. Tình trạng này tác động khiến gương mặt già nua, nếp nhăn tồn tại, có dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt.

Chưa kể, cung chân mày chảy xệ còn khiến cho đôi mắt thêm u buồn, có dấu hiệu sụp xuống. Đó chính là những hạn chế trên gương mặt khiến nhiều phụ nữ cảm thấy hoang mang và lo lắng nhiều.

Để giải quyết nhanh tình trạng lão hóa chân mày, cách tốt để khắc phục chính là ứng dụng công nghệ treo chân mày bằng công nghệ 4X hiện đại.

Treo chân mày 4X như thế nào?

Treo chân mày 4X là kỹ thuật tác động trực tiếp vào phần cung mày chảy xệ, lão hóa. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng màng sinh học Biobsorrb cố định phần da đầu vào xương sọ, tác động nâng chân mày lên cao, giải quyết lâu dài vấn đề sụp mí, xóa những nếp nhăn vùng mắt.

Có nên treo chân mày 4X Không-hình 2

Những điểm tác động của phương pháp treo chân mày

Cải tiến hơn những phương pháp thẩm mỹ cũ, treo chân mày nội soi 4X mang đến hiệu quả cao. Chỉ trong 1  ca thẩm mỹ, công nghệ này mang đến 4 tác động như:

+ Xóa nếp nhăn giữa hai cung chân mày và góp phần nâng chân mày lên cao.

+ Xóa nhanh những nếp nhăn vùng trán

+ Xóa vết chân chim và lão hóa ở vùng mí mắt

+ Xóa chảy xệ ở đuôi mắt, ngăn lão hóa quay trở lại.

Có nên treo chân mày 4X Không-hình 3

Trong một ca thẩm mỹ, treo chân mày tác động nhiều yếu tố khác nhau trên gương mặt

Kỹ thuật treo chân mày nên ứng dụng và thực hiện cho những trường hợp mắt có sự xuất hiện của lão hóa, cung chân mày chảy xệ và có dấu hiệu sụp xuống. Đặc biệt, phương pháp này còn dành cho những khách hàng có dấu hiệu sụp mí mắt, muốn có được sự trẻ trung cho gương mặt.

Có nên treo chân mày 4X không?

Nhiều người có nhu cầu thẩm mỹ vẫn luôn thắc mắc có nên treo chân mày 4X hay không. Thực tế, nên hay không sẽ tùy thuộc vào khuyết điểm cũng như mong muốn của mỗi người.

Nếu có sự xuất hiện của tình trạng chảy xệ, sụt mi kém duyên của cung chân mày thì nên ứng dụng kỹ thuật treo chân mày nội soi để khắc phục.Trước khi thực hiện, bản thân khách hàng cần nắm rõ ưu điểm, nhược điểm, tính ứng dụng để có thể thực hiện cho phù hợp.

Hiểu rõ hơn về công nghệ treo chân mày nội soi

Treo chân mày 4X có tính an toàn cao, mang đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Theo đó, thực hiện công nghệ này giúp cho đôi mắt thêm đẹp, khắc phục tình trạng chảy xệ của chân mày, níu kéo và giữ mãi nét thanh xuân cho người thực hiện.

Đặc biệt, phương pháp treo chân mày còn góp phần khắc phục sụp mí mắt, loại bỏ tình trạng mơ hồ, ủ dột. Theo đó, mắt có sự trẻ trung, linh hoạt.

Nên ứng dụng kỹ thuật treo chân mày 4X bởi đây là công nghệ khá đơn giản, dễ thực hiện và mang đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Sau khi lựa chọn và ứng dụng công nghệ này, mắt có được sự trẻ trung toàn diện, mang đến gương mặt ưa nhìn.

Treo chân mày nội soi 4X có an toàn không?

Tính an toàn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn thẩm mỹ. Công nghệ treo chân mày thực hiện theo phương pháp hiện đại, do đó, kỹ thuật này có tính an toàn cao.

Được đánh giá là ca thẩm mỹ tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, có khả năng phân tích và đánh giá từng trường hợp cụ thể. Khi nào nên treo chân mày, treo chân mày sao cho an toàn, cách khắc phục những lão hóa như thế nào sẽ phụ thuộc vào chuyên môn của các bác sĩ thẩm mỹ.

Có nên treo chân mày 4X Không-hình 4

Treo chân mày được thực hiện an toàn và có hiệu quả cao

Treo chân mày 4X muốn có tính an toàn cao cần được thực hiện ở địa điểm an toàn, có sự hỗ trợ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc chất lượng để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Nên treo chân mày ở đâu?

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Do đó, khi xuất hiện những lão hóa trên gương mặt, nhiều người đã tìm đến công nghệ treo chân mày để thay đổi và khắc phục.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật treo chân mày 4X hiện đại. Đây cũng là thương hiệu ở Việt Nam hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won chuẩn Hàn.

Có nên treo chân mày 4X Không-hình 5

Bệnh viện JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Treo chân mày JW có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Trong đó, hệ thống máy nội soi full HD lần đầu xuất hiện tại JW với tác dụng mô phỏng chính xác cấu trúc chân mày, hỗ trợ bác sĩ thực hiện nhanh chóng, an toàn.

JW thực hiện treo chân mày dưới sự hỗ trợ đắc lực về chuyên môn từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Có nên treo chân mày 4X Không-hình 6

Hệ thống nội soi Full HD được sử dụng khi thực hiện treo chân mày an toàn

Bệnh viện JW cam kết thẩm mỹ an toàn, đảm bảo kết quả tốt cho người thực hiện, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu. Chính vì điều này, các bác sĩ JW đã thành công cho nhiều trường hợp treo chân mày, mang đến gương mặt  trẻ trung, giữ mãi thanh xuân cho khách hàng thẩm mỹ.

Có nên treo chân mày 4X Không-hình 8

Kết quả treo chân mày 4X tại thương hiệu JW

Có nên treo chân mày 4X Không-hình 8

Treo chân mày mang đến tính an toàn và hiệu quả cao

Sau phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ tận tình hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để đảm bảo cho kết quả treo chân mày tốt, ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng xấu.

Có nên treo chân mày không? Làm thế nào để treo chân mày nội soi đẹp? Bài viết trên đã góp phần trả lời câu hỏi cho khách hàng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN