logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Con gái cười hở lợi


Hỏi: Chào bác sĩ, không biết có bạn gái nào bị giống như em không, em là con gái nhưng cười bị hở lợi nhiều lắm. Cho em hỏi con gái cười hở lợi thì có thể khắc phục được bằng cách nào ạ?

(Phương Nhàn, quận 10)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Phương Nhàn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi con gái cười hở lợi nên khắc phục thế nào đến cho hộp thư tư vấn của chúng tôi, xin giải đáp cho bạn như sau:

Không chỉ riêng con gái mà bất kỳ ai cũng ao ước có nụ cười đẹp và thu hút nhưng đôi khi vì vấn đề cười hở lợi mà nhiều người đâm ra ngại ngùng. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ chữa cười hở lợi phổ biến, đã có rất nhiều người sở hữu một nụ cười tỏa nắng mà không còn phải xấu hổ mỗi khi cười.

Con gái cười hở lợi

Con gái cười hở lợi sẽ mất đi sự duyên dáng khá nhiều

Phương pháp chữa trị cho con gái cười hở lợi

Công nghệ thẩm mỹ chữa cười hở lợi là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt có thể khắc phục được tình trạng cười hở lợi nhanh chóng, hiệu quả qua những bước dưới đây:

+ Tư vấn, thăm khám: Bác sĩ tiến hành thăm khám mức độ cũng như tình trạng bị hở lợi của bạn nhằm xác định nguyên nhân, từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp: Nếu do lợi phát triển quá mức: gây tê nhẹ và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật. Nếu xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Kết hợp giữa phẫu thuật hàm hô với chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết trong một bước phẫu thuật nhanh chóng.

+ Vô cảm trước khi phẫu thuật: cắt cung lợi thì gây tê nhẹ còn cắt hàm hô thì gây mê nhẹ. 

+ Bác sĩ nhổ hai răng số 4 để tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy về phía sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

+ Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, bạn có thể về ngay sau phẫu thuật, lưu ý tái khám đúng lịch hẹn.

Con gái cười hở lợi

Khách nữ cười hở lợi nhiều đã có nụ cười đẹp hơn sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Chữa cười hở lợi cần lưu ý vấn đề gì?

Phương pháp chữa cười hở lợi chỉ có kết quả cao khi bạn lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ đảm bảo đầy đủ các yếu tố như:

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, thực hiện điều trị cười hở lợi an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao.

– Chất lượng trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Con gái cười hở lợi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – bác sĩ nổi tiếng hàng đầu về chữa cười hở lợi tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW top 5 tại Hàn) là nơi giúp cho hàng ngàn người có nụ cười tươi tắn hơn nhờ vào công nghệ chữa cười hở lợi . Ngoài phương pháp thẩm mỹ được chuyển giao từ thẩm mỹ Hàn Quốc mang nhiều tính ưu việt, đây còn là địa chỉ “vàng” được nhiều người tin cậy với cơ sở thẩm mỹ rộng đẹp, máy móc trang thiết bị tối tân và sự chuyên nghiệp trong từng quá trình phục vụ.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ chữa cười hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, vui lòng tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN