logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Công nghệ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất hiện nay


Được xem là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, mắt chiếm giữ vai trò quan trọng và tạo nên điểm nhấn riêng. Do đó, khi không sở hữu đôi mắt ấn tượng, ai cũng quan tâm và lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt phù hợp.

Thẩm mỹ mắt bằng phương pháp cắt mí hiện đại

Trào lưu thẩm mỹ hot nhất năm 2017 chính là thực hiện phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ mắt này phù hợp với đa phần người Việt, có tác dụng cải tổ đôi mắt nhỏ, mắt một mí kém ấn tượng.

Không phải trải qua quá trình phẫu thuật lớn, bác sĩ chuyên khoa chỉ cần thực hiện thao tác rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên, thông qua đường rạch này để tạo ra nếp mí mới, khắc phục những nếp mí lót kém duyên và kết hợp lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo đó, tình trạng mắt có quá nhiều da dư, mỡ thừa hoặc khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí sẽ được cải thiện sau ca thẩm mỹ mắt bằng phương pháp cắt mí hiện đại, khách hàng từ đó mà sở hữu được “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng mang tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt ở đâu chất lượng?

Cũng giống như những phương pháp khác, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao thì nhất thiết khách hàng phải lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín.

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn tốt cho các tín đồ thẩm mỹ Việt. Bởi lẽ, đây là địa điểm tiên phong tại Việt Nam hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc, có TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về JW hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

TS.BS Hong Lim Choi về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn

Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu cắt mí mắt, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp ứng dụng và thực hiện thẩm mỹ với quy trình khép kín. Tại JW, phương pháp cắt mí mắt còn tuân thủ những nguyên tắc an toàn để có được kết quả thẩm mỹ tốt.

Khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

Sau khi thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách cho người thực hiện, cụ thể quá trình chăm sóc như:

+ Hạn chế tác động vào vùng mắt sau phẫu thuật

+ Không để mắt tiếp xúc với nước trong những ngày đầu

+ Kiêng ăn những thực phẩm có tính kích ứng cao

+ Uống nhiều nước và cung cấp thêm nhiều vitamin cho cơ thể.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi thẩm mỹ mắt chuẩn công nghệ Hàn mà mọi người có thể trao gửi niềm tin khi thẩm mỹ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN