logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cười hở lợi có cách nào khắc phục?


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, cho em hỏi cười hở lợi có cách nào khắc phục không ạ? Hiện tại em bị hở lợi khá nhiều làm cho mỗi khi cười đều không được tự nhiên, ảnh hưởng đến giao tiếp hằng ngày. Mong bác sĩ trả lời giúp em.

(Mỹ Tiên – Quận 4)

Trả lời:

Mỹ Tiên thân mến!

Rất vui vì đã tin tưởng gửi câu hỏi cười hở lợi có cách nào khắc phục không đến trung tâm hỗ trợ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là cách điều trị cười hở lợi có hiệu quả. Tuy nhiên không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng đủ khả năng thực hiện nên nếu muốn điều trị thành công, khách hàng cần lựa chọn những bệnh viện lớn, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại.

Cười hở lợi có cách nào khắc phục?

Cười hở lợi có cách nào khắc phục

Cách khắc phục cười hở lợi hiệu quả là sử dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Có 2 phương pháp được áp dụng để chữa cười hở lợi:

+ Cắt bớt cung lợi nếu cung lợi phát triển quá mức. Trường hợp này khá đơn giản nên bác sĩ sẽ gây mê sau đó thực hiện phẫu thuật.

+ Nếu hở lợi kèm hô hàm, chỉ định phù hợp nhất là cắt Lefort I, tiến hành gây mê và thực hiện khắc phục cả 2 tình trạng chỉ trong 1 ca phẫu thuật.

Một số hình ảnh chữa cười hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cười hở lợi có cách nào khắc phục

Lan Nhi – Cô gái trở thành biên đạo múa cho các ca sĩ nổi tiếng sau khi phẫu thuật hàm hô và chữa cười hở lợi tại JW

Cười hở lợi có cách nào khắc phục

Chữa cười hở lợi tại JW giúp khách hàng cải thiện rõ rệt nhan sắc của mình

Cười hở lợi có cách nào khắc phục

Nở nụ cười tự tin chỉ sau 1 lần phẫu thuật, điều trị hiệu quả đồng thời cả hàm hô và hở lợi với phương pháp Lefort I tại JW

Cười hở lợi có cách nào khắc phục

Mang lại nụ cười xinh xắn và sự tự tin trong cuộc sống cho khách hàng

Chi phí điều trị chữa cười hở lợi

Tùy vào chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở, trang thiết bị y tế mà chi phí chữa cười hở lợi ở các trung tâm thẩm mỹ có giá khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn Mỹ Tiên về câu hỏi cười hở lợi có cách khắc phục nào. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn những băn khoăn của các bạn để được giải đáp kịp thời.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN