logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi Đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không ạ vì em đang muốn cải thiện vùng ngực nhỏ của mình. Mong bác sĩ trả lời.

(Bích Ngọc – Vũng Tàu)

Trả lời:

Bích Ngọc thân mến!

Về thắc mắc đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Sử dụng túi nâng ngực Nano chip giúp bạn có được khuôn ngực như ý và an toàn, khắc phục được những hạn chế của các loại túi nâng ngực cũ như dễ lệch hoặc co thắt bao xơ gây ra đau nhức vùng ngực.

Đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không?

Đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không

Nâng ngực bằng túi ngực Nano chip giúp ngực đẹp tự nhiên và an toàn

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 giúp cho khả năng liên kết với các mô cơ vùng ngực được nâng lên đáng kể, bạn có thể thoải mái hoạt động mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến cặp tuyết lê của mình.

Đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không

Túi ngực Nano chip có khả năng bám dính tốt nhờ có bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Bên cạnh đó, túi nâng ngực Nano còn có cấu tạo đặc biệt với 7 lớp vỏ, lớp ngoài cùng có tên Blusea giúp gel không bị chảy ra ngoài và tạo độ đàn hồi tốt, giúp ngực trông tự nhiên hơn.

Đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không

Cấu tạo vỏ 7 lớp tạo ra độ đàn hồi cần thiết giúp ngực đẹp tự nhiên

Đáng chú ý là túi ngực bề mặt Nano có gắn chip lưu trữ những thông tin cần thiết như ngày sản xuất, tên người sử dụng, tên bác sĩ thực hiện… khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra khi rà bằng máy quét của hãng. Chip được FDA chứng nhận độ an toàn và không có chức năng định vị.

Đặt túi nâng ngực Nano chip có an toàn không

Túi ngực Nano chip có gắn chip lưu trữ thông tin

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 1

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN