logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đặt túi ngực bề mặt Nano chip tại địa chỉ nào?


Một khuôn ngực đầy đặn, căng tràn nhựa sống là niềm tự hào của chị em phụ nữ, thế nhưng không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng cặp tuyết như ý, vì thế phương pháp nâng ngực là cách tối ưu để phái đẹp cải thiện vòng 1 với công nghệ nội soi kết hợp túi ngực Nano chip. Đặt túi ngực bề mặt Nano chip tại địa chỉ nào vừa uy tín vừa an toàn hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đặt túi ngực bề mặt Nano chip tại địa chỉ nào

Đặt túi ngực bề mặt Nano chip tại địa chỉ nào uy tín?

Ngực đẹp tự nhiên và an toàn với túi ngực Nano chip

Với bề mặt Nano được tăng khả năng tiếp xúc các mô cơ vùng ngực bởi 8000 tiếp điểm/cm2 do đó sau khi nâng ngực, khách hàng sẽ không còn lo lắng vật liệu nâng bị lệch khi hoạt động mạnh cũng như mắc phải tình trạng co thắt bao xơ.

Đặt túi ngực bề mặt Nano chip tại địa chỉ nào

Túi nâng ngực với bề mặt Nano tăng khả năng bám dính giữa vật liệu nâng với mô cơ vùng ngực

Ngực sẽ đẹp tự nhiên sau khi nâng bởi lượng gel được bơm đầy và không bị chảy nhờ cấu tạo 7 lớp vỏ, đồng thời độ co giãn cũng được cải thiện hơn.

Đặt túi ngực bề mặt Nano chip tại địa chỉ nào

Khả năng co dãn của túi ngực Nano chip được nâng cao nhờ cấu tạo 7 lớp vỏ

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin túi ngực nhờ con chip nhỏ được gắn trong túi ngực, con chip này không có chức năng định vị và được FDA chứng nhận về độ an toàn cho sức khỏe. Chỉ cần quét bằng máy chuyên dụng của hãng sẽ biết được túi được sản xuất vào thời gian nào, tên người sử dụng, bác sĩ thực hiện…

Đặt túi ngực bề mặt Nano chip tại địa chỉ nào

Túi ngực bề mặt Nano có gắn chip lưu trữ thông tin nhưng không có chức năng định vị

Đặt túi ngực bề mặt Nano chip tại địa chỉ nào uy tín?

Đặt túi ngực bề mặt Nano chip tại địa chỉ nào

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực túi Nano chip an toàn và hiệu quả

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian. Hãy giúp mình trở nên quyến rũ hơn với khuôn ngực tràn đầy sức sống khi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hình ảnh nâng ngực túi Nano chip tại JW

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 1

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN