logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ phẫu thuật midface an toàn và chất lượng


Ai trong chúng ta cũng khát khao sở hữu gương mặt trẻ trung và ấn tượng. Tuy nhiên, lão hóa là quá trình tất yếu, có lẽ vì thế mà những khách hàng “có tuổi” luôn quan tâm và tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật midface an toàn để thực hiện.

Trẻ hóa an toàn từ công nghệ Midface 3 trong 1

Một phương pháp mới xuất hiện trong ngành thẩm mỹ có tác dụng khắc phục hiệu quả tình trạng lão hóa ở vùng mắt, quanh rảnh mũi má…Chỉ với một ca thẩm mỹ, phương pháp này có tác dụng loại bỏ da dư và mỡ thừa ở vùng mi dưới, xóa nếp nhăn rảnh mũi má, nâng cơ gò má lên hiệu quả.

Mô phỏng đường tác động của phương pháp Midface 

Theo đó, kỹ thuật này được các bác sĩ thẩm mỹ khéo léo thực hiện đường mổ ôm sát bờ mi để loại bỏ da dư, mỡ thừa sau đó tiếp tục đường mổ ấy can thiệp cơ gò má và rảnh mũi má. Phương pháp này được thực hiện hiệu quả, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, mang đến hiệu quả rõ rệt sau khi thực hiện, sự trẻ trung sẽ tồn tại trên gương mặt khách hàng.

Địa chỉ phẫu thuật midface an toàn?

Không phải là phương pháp đơn giản, Midface cần được thực hiện chính xác và tỉ mỉ, cần có bác sĩ có kinh nghiệm để thẩm mỹ. Nếu không, biến chứng và những ảnh hưởng đến mắt có thể xuất hiện. Nhiều trường hợp sau khi thực hiện Midface xong vẫn không giải quyết được tình trạng lão hóa.

Bác sĩ chuyên tâm thực hiện phẫu thuật Midface cho khách hàng

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong thực hiện phẫu thuật Midface an toàn được sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Theo đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ chuyên khoa mắt của JW sẽ trực tiếp thăm khám, tiến hành ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn, bóc tách và thẩm mỹ theo quy trình khép kín để đảm bảo có được tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện và vừa không xuất hiện đau đớn hay bất cứ biến chứng nào.

Xóa lão hóa nhanh chóng với Midface 3 trong 1

Thao tác nhanh gọn, dứt khoát, đường mổ sắc nét và sự tận tâm, trách nhiệm trong từng ca thẩm mỹ ủa bác sĩ đã giúp hàng trăm khách hàng có được gương mặt trẻ trung, xóa tan lão hóa, mang đến sự hài lòng cao nhất khi thực hiện.

Hiện nay, khi có nhu cầu thẩm mỹ Midface, khách hàng đều lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN