logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ phẫu thuật Midface uy tín tại Việt Nam?


Lão hóa và thời gian đã vô tình làm cho đôi mắt, gương mặt xuất hiện những lão hóa. Làm sao để giữ mãi nét thanh xuất trên đôi mắt, cách nào để xóa đi những nếp nhăn và da dư tồn tai? Cách tốt của khách hàng chính là tìm nơi phẫu thuật Midface uy tín để cải tổ lại dung nhan.

Tại sao phải phẫu thuật Midface?

Lão hóa sớm ở vùng mắt thường xuyên xuất hiện kéo theo sự già nua toàn diện ở gương mặt. Khi có tuổi,  chúng ta thường thấy xuất hiện da dư, mỡ thừa và những nếp nhăn vùng mi dưới, gây lo lắng  và hoang mang cho khách hàng.

Trước đây, khi làm đẹp vùng mi mắt dưới, chúng ta thường nghe đến phương pháp phổ biến là phẫu thuật cắt mi dưới (phẫu thuật loại bỏ mỡ và da thừa vùng mi dưới). Tuy nhiên,  thời gian gần đây, khi có sự xuất hiện của Midface 3 trong 1, khách hàng nhanh chóng giải quyết được nỗi lo lão hóa tồn tại.

Những can thiệp của phương pháp Midface

Hiệu quả tác động của Midface 3 trong 1

Cũng tiến hành cơ bản giống như đường mổ phẫu thuật cắt mi dưới nhưng Midafec 3 trong 1 lại đạt hiệu quả 3 trong 1 chỉ với một đường mổ. Theo đó, bác sĩ sẽ tách sâu xuống vùng rãnh mũi má và cơ gò má, dùng chỉ sinh học cố định, nâng cơ gò má và rãnh mũi má lên. Ứng dụng công nghệ này, chỉ qua một đường mổ siêu nhỏ ở mí dưới , nó có thể mang đến 3 tác dụng là giúp loại bỏ mỡ và da thừa mi dưới, xóa nếp nhăn rãnh mũi má và nâng cơ chảy xệ vùng gò má lên.

 Sau khi ứng dụng và thực hiện phương pháp này, gương mặt sẽ được tác động trẻ hóa toàn diện, mang lại sự trẻ trung, ấn tượng.

Khám phá nơi phẫu thuật Midface uy tín tại Việt Nam

Midface 3 trong 1 là phương pháp phức tạp, do đó, khách hàng khi thực hiện cần lựa chọn đúng địa điểm chất lượng. Nếu không, tình trạng lật mi, biến chứng và ảnh hưởng sau khi thẩm mỹ có thể xuất hiện.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ Midface cho khách hàng

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong chuyển giao công nghệ Midface chuẩn Hàn, được TS.BS Hong Lim Choi hỗ trợ thực hiện, mang lại kết quả tốt cho người thực hiện.

Tình trạng lão hóa ở vùng mi mắt dưới được các bác sĩ của JW trực tiếp ứng dụng Midface để can thiệp, sự trẻ hóa bỗng chốc có được hiệu quả cao.

Hình ảnh trước vá sau khi phẫu thuật Midface 3 trong 1

Với quy trình khép kín, sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại cùng những tiêu chuẩn khắc khe về tính an toàn tại JW sẽ giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ tốt.

Không ngoa khi nói rằng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi phẫu thuật Midface uy tín nhất hiện nay


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN