logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Điểm nổi bật của khuôn mặt trái xoan


Rất nhiều người đều mong muốn mình có thể sở hữu khuôn mặt trái xoan. Bởi lẽ, cấu trúc mặt này mang đến nhiều điểm mạnh lớn cho người sở hữu.

Bài viết liên quan: Mặt trái xoan nam.

mặt trái xoan

Những lý do khiến khách hàng mê mệt vì mặt  trái xoan

Tạo tạo cảm giác tự nhiên, gần gũi

Người Nhật quan niệm rằng gương mặt hình trái xoan thể hiện được ngũ quan hài hòa. Nó còn thể hiện được diện mạo của người sở hữu lối sống cân bằng kèm với yên ổn. Chính vì thế mà rất nhiều người đã vô cùng yêu thích, mong muốn có được gương mặt hình oval trái xoan.

Mang đến tướng số tốt

Theo quan niệm của ông bà ta, những ai sở hữu mặt hình trái xoan sẽ sở hữu hậu vận tốt. Với đường nét thanh mảnh cũng như hiền dịu, họ sẽ nhận được sự suy nghĩ tương tự yêu mến từ người lạ. Hơn hết, những người sở hữu kiểu mặt này đều được quý nhân phù trợ, cuộc sống và con đường tương lai sau này rộng mở.

Mặt trái xoan tạo thiện cảm lớn với người đối diện

Đặc biệt, quan niệm tướng số chỉ ra rằng, người sở hữu mặt trái xoan bầu bĩnh thường may mắn trong chuyện tình cảm, được nhiều người yêu thương tương tự giúp đỡ.

Dễ trang điểm

Nếu như gương mặt vuông, mặt bè, mặt nhỏ cần trang điểm đặt che bớt phần thô nào đó thì mặt hình trái xoan lại không. Bởi lẽ, mặt sở hữu cấu trúc oval trái xoan đem lại nét đẹp riêng, giúp toát lên vẻ nữ tính kèm với xinh đẹp. Bệnh nhân không cần cầu kỳ trang điểm kèm với chuẩn bị khi ra đường, tiết kiệm được khoảng lớn thời gian.

Không cần trang điểm cầu kỳ khi sở hữu mặt hình trái xoan

Bí quyết có mặt trái xoan

Nếu bạn đang sở hữu mặt to bè kém duyên thì hãy ưa dùng kỹ thuật gọt mặt hình trái xoan tại bệnh viện thẩm mỹ JW để có được vẻ đẹp ấn tượng.

JW là thương hiệu thẩm mỹ chất lượng, đáng tin cậy

Kỹ thuật này được thao tác thông thường, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tác động cấu trúc xương hàm, xương cành ngang, xương cằm theo tỉ lệ chuẩn để tạo đường nét hài hòa trên gương mặt.

Gọt mặt trái xoan tại JW được ứng dụng hệ thống máy cắt xương tiên tiến, máy chụp hình CT3D với tính năng mô phỏng chuẩn xác. Đặc biệt, lần đầu tại Việt Nam, màng tế bào PRP được ứng dụng trong kĩ thuật gọt mặt hình trái xoan đặt mang đến tác dụng kích thích lành xương cũng như ngăn ngừa biến chứng.

Trước kèm với sau khi gọt mặt hình trái xoan

Tại JW, kỹ thuật gọt mặt được tiến hành theo các bước khép kín dưới sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm với hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN