logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Điều gì tạo nên khác biệt của treo chân mày nội soi 4x


Trẻ trung, ấn tượng, xóa hiệu quả những nếp nhăn mắt và trán chính là ưu điểm nổi bật của phương pháp treo chân mày nội soi 4X. Công nghệ thẩm mỹ này được xem là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ.

Tác động 4 trong 1 của treo chân mày

Cũng tiến hành bằng việc bóc tách và nâng cung chân mày lên cao. Tuy nhiên, điểm khác biệt của phương pháp nội soi 4X chính là can thiệp và tái tạo những khuyết điểm về da nhăn nheo, chảy xệ, lão hóa xuất hiện ở mắt.

Những điểm tác động của phương pháp treo chân mày

Theo đó, phương pháp này được thực hiện bằng cách thực hiện tác động vào phần cung chân mày, sử dụng cố định màng sinh học vào xương sọ, nâng chân mày lên cao, tác động 4 yếu tố như:​

+ Xoá xệ & nâng đuôi chân mày

+ Xoá nếp nhăn vùng trán 

+ Xoá rãnh nhăn giữa 2 cung chân mày

+ Xoá vết chân chim & nâng mi mắt sụp.

Công nghệ treo chân mày nội soi 

Phương pháp này còn ứng dụng hệ thống nội soi Full HD có tác dụng phóng đại gấp 10 lần cung chân mày khi thực hiện phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện nhanh chóng, tỉ mỉ và có độ chính xác cao. Công nghệ này còn mang đến ưu điểm nổi trội là ngăn không cho lão hóa xuất hiện trở lại, mang đến gương mặt cân đối, trẻ trung toàn diện.

Hệ thống nội soi khi ứng dụng treo chân mày

Địa chỉ ứng dụng treo chân mày nội soi 4X an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ treo chân mày nội soi 4X an toàn được chuyển giao từ Hàn Quốc. Theo đó, với những khuyết điểm về cung chân mày chảy xệ, da vùng mắt xuất hiện dấu hiệu chùn mão, nếp nhăn trán xuất hiện…Phương pháp treo chân mày sẽ can thiệp tổng thể, xóa nhanh lão hóa, nâng cung chân mày lên cao, khắc phục tình trạng mắt sụp mí, tác dụng trẻ hóa toàn diện cho gương mặt.

TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi 4X cho bác sĩ JW

Treo chân mày ứng dụng hệ thống nội soi có tác dụng hỗ trợ đắt lực cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiện đại. Phương pháp này được đội ngũ bác sĩ của JW ứng dụng thành công, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt, hạn chế những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trước và sau khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X

Không có gì phải lo lắng, những phụ nữ tuổi 50 khi nhận thấy có dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên gương mặt thì ứng dụng ngay công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại tại JW.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN