logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Điều trị cười hở lợi ở đâu?


Chúng ta thường có thêm sự tự tin với một nụ cười tươi, rạng rỡ, thế nhưng với những ai không may bị hở lợi, một nụ cười đẹp là niềm khao khát. Họ tự ti và mặc cảm với chính bản thân mình, từ đó ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này được áp dụng hiệu quả tuy nhiên điều trị cười hở lợi ở đâu an toàn là câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn.

Thế nào là điều trị hở lợi bằng phẫu thuật?

Điều trị cười hở lợi ở đâu

Điều trị cười hở lợi ở đâu hiệu quả và an toàn

Hở lợi khiến nụ cười trở nên mất thẩm mỹ vì vùng lợi bị lộ ra quá nhiều, tạo cảm giác mất cân bằng về răng hàm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này theo các chuyên gia răng hàm mặt đó là do cung lợi phát triển quá mức, hoặc cũng có thể do hô hàm gây ra.

Hiện nay, cách chữa cười hở lợi hiệu quả đó là phẫu thuật, tuy nhiên trước khi thực hiện nên khám kỹ lưỡng để tìm ra được nguyên nhân, từ đó áp dụng kỹ thuật hợp lý nhất.

+ Sử dụng phương pháp cắt bớt cung lợi, đẩy lún lên trên nếu hở lợi do cung lợi phát triển quá mức

+ Cắt Lefort I với các trường hợp hô hàm kèm hở lợi, giúp khắc phục cả 2 tình trạng

Điều trị cười hở lợi ở đâu an toàn và hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng điều trị hở lợi dành cho mọi người. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm, hở lợi đội ngũ bác sĩ tại JW có trình độ cao, chuyên sâu hàm mặt và được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc.

Điều trị cười hở lợi ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn hiện đại

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại JW đạt tiêu chuẩn hiện đại, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tiện nghi khi đến điều trị. Bạn sẽ lấy lại nụ cười rạng rỡ tự tin, khuôn mặt xinh đẹp như ý với những ưu điểm nổi bật chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả điều trị hở lợi hiệu quả và an toàn.

Điều trị cười hở lợi ở đâu

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm chữa trị hở lợi tại JW

Điều trị cười hở lợi ở đâu

Khách hàng khắc phục hở lợi hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN