logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Điều trị cười hở lợi


Hỏi: Bác sĩ thân mến, em gái tôi tuy xinh xắn nhưng lại bị khuyết điểm là cười hở lợi nặng. Vì điều đó mà con bé rất mặc cảm, liệu có cách Điều trị cười hở lợi nào hiệu quả và chỉ cần làm một lần hay không?

(Thanh Hiền, Khánh Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi điều trị cười hở lợi cho chúng tôi, xin trả lời vấn đề này như sau:

Nụ cười là yếu tố hàng đầu khiến bạn trở nên quyến rũ hơn đối với người khác. Tuy nhiên có nhiều người lại không dám cười chỉ vì e ngại hàm răng hô và tình trạng cười hở lợi. Hiện nay, với phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn có thể tự tin tươi cười mà không phải e ngại bất kỳ điều gì.

Điều trị cười hở lợi

Điều trị cười hở lợi (Ảnh minh họa)

Điều trị cười hở lợi hiệu quả

Để chữa trị vấn đề cười hở lợi hữu hiệu, mang đến kết quả cao thì trước hết cần nắm được những đối tượng nào thích hợp để phẫu thuật. Đối với những người bị hở lợi ít hoặc lợi bị lộ ra nhiều, lợi phì đại,… thì đây là biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Biện pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi là bí quyết để bạn nhanh chóng có nụ cười đẹp với những ưu điểm:

+ Khắc phục tình trạng hở lợi chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng

+ Không đau đớn, không để lại sẹo

+ Chữa cười hở lợi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, do đó phương pháp này thực hiện khá nhanh và rất an toàn đối với cơ thể, không hề có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

+ Quá trình hồi phục nhanh, có thể về ngay sau khi tiểu phẫu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Điều trị cười hở lợi

Điều trị cười hở lợi là biện pháp nhanh chóng để bạn tự tin hơn với nụ cười của mình

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi ở đâu

Chữa cười hở lợi tuy là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt nhẹ nhàng đơn giản nhưng để đảm bảo kết quả tốt, tránh trường hợp gây ra biến chứng do tay nghề bác sĩ kém, máy móc không đạt chuẩn,… thì bạn cần chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Điều trị cười hở lợi

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam) là chuyên gia thẩm mỹ uy tín nhiều năm về chữa cười hở lợi

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những cơ sở làm đẹp chất lượng hàng đầu. Áp dụng công nghệ chữa cười hở lợi có nhiều ưu điểm nổi trội so với các trung tâm khác, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn được tin cậy với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn, đi đầu trong việc sử dụng thiết bị cắt gọt chuyên biệt giúp hạn chế tổn thương xâm lấn,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ điều trị cười hở lợi độc đáo và khác biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam qua Hotline hoặc tham khảo thêm tại Website của chúng tôi nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN