logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Điều trị mí mắt to sau thẩm mỹ


Để sở hữu mắt 2 mí ấn tượng, khách hàng đã tìm kiếm và thực hiện phương pháp cắt mí mắt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, có trường hợp thẩm mỹ xong xuất hiện mí mắt to thiếu cân đối, đây là nỗi lo lớn của người thực hiện.

Mí mắt to ảnh hưởng như thế nào?

Khi cắt mí mắt, khách hàng lo lắng nhất chính là sự xuất hiện của biến chứng. Có nhiều trường hợp thẩm mỹ xong xuất hiện tình trạng mí mắt to khiến đôi mắt trông lộ và giả, kém thẩm mỹ.

Khuyết điểm mí mắt quá to sau khi cắt mí ở địa điểm kém chất lượng

Thực chất, mí mắt to không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó là khuyết điểm lớn cần được thay đổi và khắc phục. Bởi vì, đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Một đôi mắt đẹp, ấn tượng, mí mắt cân đối sẽ mang đến thiện cảm khi nhìn vào. Ngược lại, mí mắt to khiến đôi mắt trông dữ tợn hơn, đó là lý do chúng ta cần phải thay đổi và khắc phục.

Chỉnh sửa mí mắt to hiệu quả bằng công nghệ chuẩn Hàn

Trương hợp mí mắt to, mắt lộ và giả, đường mí không cân đối…sẽ được chỉnh sửa, khắc phục hiệu quả bằng công nghệ tái phẫu thuật mắt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

JW chủ trương thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt 

Tại đây, JW chủ trương thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt có sự hợp tác của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Với những trường hợp mí mắt to, mắt không cân đối và thiếu ấn tượng, đường mí mắt kém duyên sẽ được bác sĩ chuyên khoa ứng dụng phương pháp cắt mí.

Chỉ cần một đường mổ nhỏ ở mí trên, bác sĩ sẽ lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, khéo léo tạo nếp mí mới  để có được đường nét cân đối, ấn tượng, khắc phục hiệu quả mí mắt to.

Khách hàng thực hiện tái phẫu thuật mắt an toàn tại JW

Trước khi tái phẫu thuật mắt bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng, lắng nghe nguyện vọng và từ đó ứng dụng phương pháp phù hợp. Tại JW, khách hàng sẽ được ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị chuẩn Hàn, công nghệ hiện đại, giúp ca tái phẫu thuật diễn ra thành công, kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Nỗi lo về đôi mắt kém duyên với đường mí to và không ấn tượng sẽ được khắc phục hiệu quả trong 30 phút. Và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm vàng tái phẫu thuật cho những trường hợp mí mắt to của khách hàng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN