logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm 3D


Hỏi: Bác sĩ thân mến, cho tôi hỏi thế nào là Độn cằm 3D và phương pháp này có những điểm gì khác so với độn cằm thông thường. Cảm ơn bác sĩ!

(Mỹ Trinh, Đồng Nai)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ Trinh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thế nào là Độn cằm 3D cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau:

Độn cằm V Line là một trong những công nghệ phẫu thuật khuôn mặt nổi tiếng nhất hiện nay với khả năng tạo hình cằm chữ V đẹp đến bất ngờ. Hiện nay, phẫu thuật độn cằm bao gồm nhiều biện pháp khác nhau và độn cằm 3d cũng là một trong số đó. 

Độn cằm 3D – Độn cằm V Line là như thế nào?

Độn cằm V line công nghệ 3D có thể giúp bạn theo dõi được hình dáng, cấu trúc khuôn mặt sau phẫu thuật trong không gian ba chiều cũng như từng biến đổi trên khuôn mặt sau mỗi bước chỉnh sửa. Tuy nhiên hình ảnh này chưa phải là hình ảnh chính xác trong thực tế sau khi bạn độn cằm xong, do đó bạn cũng chỉ nên xem các hình ảnh này với tính chất tham khảo là chính.

Độn cằm 3D

Độn cằm 3D (Ảnh minh họa)

Mặc dù độn cằm chỉ là thủ thuật nhỏ không quá nhiều thao tác nhưng có không ít chị em sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm một thời gian đã phải gánh chịu khá nhiều biến chứng đáng ngại cằm bị méo, lệch và cứng đơ,… Nguy hiểm hơn nữa là những biến chứng như viêm nhiễm, sưng tím hoặc bị mất cảm giác ở vùng cằm. 

Nguyên nhân chủ yếu gây ra các tình trạng trên là do có những khách hàng đi độn cằm tại trung tâm thẩm mỹ kém uy tín, thực hiện độn cằm sai kỹ thuật, thiết bị hỗ trợ không đúng tiêu chuẩn, tay nghề bác sĩ kém chất lượng nên khi thực hiện phẫu thuật không được chính xác. Điều đó làm tổn thương đến các dây thần kinh, các vùng xung quanh hoặc do sử dụng vật liệu độn không đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. 

Độn cằm 3D

Độn cằm chẳng những giúp bạn cải thiện dáng cằm mà còn làm cho khuôn mặt trẻ trung hơn

Địa chỉ nào thực hiện độn cằm V Line an toàn và hiệu quả

Là một trong các trung tâm thẩm mỹ áp dụng sớm nhất công nghệ độn cằm V Line, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 tại Hàn) tạo niềm tin từ khách hàng vì rất nhiều nguyên nhân. Cơ sở thẩm mỹ khang trang với 9 tầng được xây dựng quy mô và có các khu, phòng khám chuyên biệt, đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, các máy móc (từ dụng cụ nội soi, trang thiết bị cho đến các loại vật liệu dùng trong phẫu thuật),… đều đảm bảo các tiêu chuẩn được Bộ Y Tế đặt ra. Mọi yếu tố đều đảm bảo mang đến chất lượng cao nhất và an toàn cho sức khỏe, cơ thể khách hàng.

Độn cằm 3D

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp để có cằm đẹp hơn

Thời điểm cuối năm, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ. Bạn có thể tham khảo thêm tại trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline để nắm cụ thể thông tin. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN