logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng Aquamid


Hỏi: Chào bác sĩ, thấy mọi người đua nhau độn cằm V Line nên em cũng muốn thực hiện vì hình như ai làm xong cằm cũng đẹp cả. Nhưng em muốn Độn cằm bằng Aquamid thay vì phẫu thuật, cho hỏi phương pháp này có hại gì không?

(Kiều Dân, Khánh Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Kiều Dân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm bằng Aquamid cho chúng tôi, xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều chị em mong muốn sở hữu một chiếc cằm thon gọn hài hòa nhưng không cần trải qua phẫu thuật và độn cằm bằng chất làm đầy Aquamid chính là một lựa chọn phổ biến. Là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cằm an toàn và hiệu quả, độn cằm bằng Aquamid tạo sự an tâm khi không cần phẫu thuật hay bóc tách, không đau, không để lại sẹo và không cần thiết phải nghỉ dưỡng.

Độn cằm bằng Aquamid

Độn cằm bằng Aquamid giúp cằm đẹp ngay lập tức

Độn cằm bằng Aquamid cũng mau chóng và cực kỳ đơn giản

– Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn cách thực hiện, loại filler (chất làm đầy) thích hợp và một số chú ý sau khi làm.

– Tiếp đến, xác định tình trạng, vị trí bị khiếm khuyết của cằm cũng như lượng Aquamid cần thiết để đưa vào làm đầy vùng hõm, giúp kéo dài cằm.

– Vệ sinh và sát khuẩn kỹ càng vùng cằm trước khi tiến hành gây tê nhẹ tại chỗ rồi tiêm Aquamid vào vùng cần làm đầy. Bạn có thể về ngay và chờ đợi sự thay đổi kỳ diệu của chiếc cằm thon gọn hình V Line sau khi làm. 

Độn cằm bằng Aquamid có ưu điểm lớn nhất là cằm nhanh đẹp và không cần phẫu thuật, tuy nhiên hiệu quả chỉ duy trì được tầm 2 năm. So sánh với công nghệ độn cằm phẫu thuật mang đến kết quả đẹp tự nhiên và có thể duy trì suốt đời thì chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định. Đặc biệt, công nghệ độn cằm đến từ Hàn Quốc được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) tiếp nhận từ bệnh viện thẩm mỹ JW (top 5 tại Hàn Quốc) sẽ mang đến cho bạn chiếc cằm đẹp đến từng milimet.

Độn cằm bằng Aquamid

So với độn cằm bằng Aquamid, phẫu thuật độn cằm mang đến chiếc cằm đẹp dài lâu hơn (Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm tại JW)

Tại sao nên độn cằm V Line ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam)?

Đội ngũ y bác sĩ không những được đào tạo ngay tại Hàn trong thời gian dài mà còn không ngừng nâng cao chuyên môn với lịch trình tái tu nghiệp hằng năm. Thậm chí, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng thường xuyên sang Việt Nam để bồi dưỡng chuyên môn cho bác sĩ chi nhánh Việt Nam.

Bên cạnh đó, các loại miếng độn sử dụng trong độn cằm cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để đảm bảo toàn bộ quy trình từ công nghệ cho đến máy móc, vật liệu đều “chuẩn” Hàn.

Độn cằm bằng Aquamid

Các bước thực hiện phẫu thuật độn cằm V Line (minh họa 3d)

Trên đây là một số sơ lược những ưu điểm của phương pháp độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam), bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác nữa tại Website hoặc qua Hotline của trung tâm.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN