logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng filler


Hỏi: Xin chào JW, cháu muốn hỏi vấn đề như sau: Khuôn mặt của cháu tuy không quá to nhưng vì chiếc cằm ngắn nên nhìn luôn có cảm giác tròn, bành. Hôm trước bạn cháu có rủ đi Độn cằm bằng filler, nó nói là làm rất nhanh và cằm cũng đẹp lắm nhưng cháu chưa dám thử. Không biết là độn cằm bằng filler có gây hại gì cho cơ thể không?

(Ánh Nhật, quận 4)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào cháu Ánh Nhật, chuyên mục tư vấn đã nhận được thắc mắc của cháu và sẵn sàng hỗ trợ trả lời như sau:

Bên cạnh phương pháp phẫu thuật khuôn mặt là độn cằm bằng phẫu thuật là dùng miếng độn để kéo dài kích thước của cằm thì độn cằm bằng filler (chất làm đầy) cũng được ưa chuộng khá nhiều. Chất làm đầy filler hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người vì được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Filler là gì?

Đây là hợp chất tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được tiêm vào da với một lượng rất nhỏ nhằm tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn hoặc vùng cần độn, giúp tạo hình cằm như mong muốn.

Độn cằm bằng filler

Độn cằm bằng filler (Ảnh minh họa)

Độn cằm bằng Filler có ưu điểm gì?

Độn cằm bằng filler có những ưu điểm được lòng nhiều khách hàng như: làm đầy nhanh vùng cằm bị thiếu hụt, tạo dáng cằm mới đẹp hơn, không cần phẫu thuật, rất nhẹ nhàng, không đau đớn. Tuy nhiên nhược điểm của chất làm đầy cũng không phải là không có. Chằng hạn như hiệu quả sau khi thực hiện không duy trì được lâu (chỉ tầm khoảng 2 – 3 năm), chất làm đầy được tiêm nhiều vào cơ thể đôi khi gây ra những biến chứng khó lường.

Chưa kể việc tiêm chất làm đầy cần được thực hiện đều đặn nếu bạn không muốn khuôn mặt bị biến dạng mức độ nhẹ. Vì vậy để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và hạn chế lâu dài các biến chứng, độn cằm bằng phẫu thuật sẽ có tác dụng tốt hơn.

Độn cằm bằng filler

Độn cằm bằng phẫu thuật là phương pháp hiệu quả lâu dài và an toàn hơn so với độn cằm bằng filler 

Độn cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm V Line là công nghệ làm đẹp cho chiếc cằm của bạn bằng cách dùng vật liệu độn nhân tạo để cân đối lại dáng cằm. Hiện nay độn cằm V Line được biết đến và ưu tiên chọn lựa bởi những ai yêu thích một chiếc cằm đẹp và duy trì hiệu quả lâu dài. 

Độn cằm bằng filler

Quy trình độn cằm phẫu thuật qua mô phỏng 3d

Để tiến hành độn cằm V Line, chị em có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (Top 5 trong số các thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc), một trong những trung tâm làm đẹp uy tín hàng đầu cả nước. Nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, người ta luôn nghĩ đến những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất và đi đầu xu hướng.

Đặc biệt, độn cằm tại JW được thực hiện bởi chuyên gia đã từng tu nghiệp nhiều năm ở chính đất nước Hàn Quốc cũng như tham dự các Hội thảo lớn về thẩm mỹ tại đây. Với công nghệ độn cằm bổ sung nẹp vít áp dụng , mang đến dáng cằm đẹp và duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian dù bạn có hoạt động mạnh vùng cằm ra sao, sử dụng miếng độn cằm được thiết kế theo những size riêng không cần cắt gọt, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam giúp bạn có chiếc cằm đẹp như ý an toàn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN