logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng gì?


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn tìm hiểu hiện nay người ta Độn cằm bằng gì, có an toàn với cơ thể không mà thấy nhiều người bị biến chứng vậy?

(An Lê, Bình Dương)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào An Lê, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm bằng gì cho chúng tôi, xin trả lời bạn như sau:

Chiếc cằm đẹp chẳng những làm khuôn mặt bạn thon gọn hơn mà còn khiến cho vẻ đẹp của bạn thêm hiện đại, nổi bật. Chính vì điều này mà hiện nay người ta chú ý và lựa chọn độn cằm như một giải pháp phẫu thuật khuôn mặt để có cằm V Line thật nhanh chóng, hiệu quả.

Điều khiến không ít người băn khoăn trước khi quyết định độn cằm đó là bác sĩ sẽ độn cằm bằng gì để cằm đẹp mà không hại gì đến sức khỏe, cơ thể,…

Độn cằm bằng gì

Độn cằm bằng gì? (Ảnh minh họa)

Chất liệu dùng để độn cằm, giúp gia tăng chiều dài của cằm được gọi là Implant – một loại sụn nhân tạo. Sụn implant về cơ bản cũng giống như sụn nâng mũi nhưng có hình dáng khác để phù hợp với vùng cằm. Loại sụn này được dùng như một phần xương cằm nhằm kéo dài kích thước cằm sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Hiện nay, sụn Implant được các trung tâm, thẩm mỹ viện nhập từ rất nhiều nguồn, không rõ xuất xứ nên tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng cao và dễ bị đào thải khỏi cơ thể. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, cần chọn một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín, chất lượng và đã được kiểm chứng qua nhiều ca độn cằm trong thực tế.

Độn cằm bằng gì

Độn cằm bằng gì? (Sụn Implant phải là loại đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được sự thích ứng với cơ thể)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 xứ Hàn) là một trong những bệnh viện thẩm mỹ ít ỏi đáp ứng được các điều kiện cần thiết từ chuyên môn bác sĩ, máy móc trang thiết bị được kiểm định và đặc biệt là nguồn chất liệu độn đúng tiêu chuẩn.

Độn cằm bằng gì

Cô gái sau khi độn cằm V Line đã sở hữu chiếc cằm cân đối đầy đặn so với trước

Sử dụng nguồn sụn Implant được cung cấp bởi một trong những công ty hàng đầu về vật liệu thẩm mỹ, phương pháp độn cằm V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn đảm bảo tính an toàn và hầu như loại bỏ hẳn các biến chứng.

Sụn Implant được JW dùng là loại sụn sinh học rất thân thiện với cơ thể, có khả năng ôm sát vào vùng khớp xương cằm một cách linh hoạt, không cần tốn thời gian tạo hình lại như loại sụn truyền thống.

Các thiết bị chuyên dụng khác dành cho phẫu thuật độn cằm cũng được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) đầu tư nhập khẩu từ Hàn để có thể mang đến kết quả tốt cho khách hàng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN