logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng Implant


Hỏi: Xin chào mục tư vấn của JW, hôm nay em có một câu hỏi muốn nhận được sự tư vấn từ các bác sỹ, đó là Độn cằm bằng Implant có đau không và kết quả có tốt không? Em muốn làm lắm rồi nhưng còn e dè vì sợ đau và lỡ làm ra không đẹp thì tiền mất tật mang. Mong các bác sỹ cho em lời khuyên sớm.

(Hồng Linh, Vũng Tàu)

Trả lời: 

Hồng Linh thân mến!

Cằm tuy là một bộ phận ít được chú ý nhưng chỉ cần thay đổi một chút sẽ tạo ra hiệu quả thẩm mỹ rất ngoạn mục, thay đổi gương mặt đến bất ngờ. Nếu cằm quá ngắn thì gương mặt sẽ trở nên tròn hoặc vuông, bạnh hơn. Với người bị lẹm cằm thì độn cằm bằng Implant sẽ giúp độ dài của chiếc cằm được cải thiện đáng kể, gương mặt cũng thon gọn đến không ngờ. 

Độn cằm bằng Implant

Độn cằm bằng Implant (Ảnh minh họa)

Độn cằm bằng Implant là gì?

Độn cằm bằng Implant là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt dùng vật liệu nhân tạo tương tự như sụn nâng mũi bằng implant trước khi đưa vào cằm sẽ được tạo dáng phù hợp hơn cho vùng cằm. Về cấu tạo hay kích thước, hình dáng, độ tương thích với cơ thể thì hiện nay khó có chất liệu nào có thể qua mặt được Implant. Nhưng cần lưu ý rằng chỉ những Implant được nhập trực tiếp từ Hàn hoặc Mỹ mới có thể đảm bảo chất lượng đạt chuẩn. 

Độn cằm bằng Implant

Độn cằm bằng Implant (Ảnh quy trình)

Độn cằm Implant có đau hay không?

Bạn có thể thở phào yên tâm khi công nghệ này thực sự rất nhẹ nhàng và không hề đau đớn trong suốt quá trình tiến hành. Vì trước khi tạo đường mổ (rất mảnh, chỉ khoảng 2cm), bác sỹ đã vô cảm vùng cằm bằng cách gây tê nhẹ để bệnh nhân thư giãn, ổn định tinh thần. Sau phẫu thuật bạn cũng được hướng dẫn chăm sóc và băng ép cằm cẩn thận, cằm sẽ bớt sưng sau 3 ngày đầu nên việc đau đớn cũng không quá nặng nề. Kết quả sau khi độn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, rất tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài. Điều cốt lõi là phải tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sỹ chuyên môn cao và thực hiện độn cằm hiệu quả cho nhiều người. 

Độn cằm bằng Implant

Độn cằm bằng Implant (Ảnh trước sau)

Gây tiếng vang với rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ ấn tượng dành cho những người có ngoại hình kém, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) là nơi thay đổi vẻ đẹp cho rất nhiều người. Độn cằm bằng Implant là công nghệ được quan tâm hàng đầu tại JW và hằng năm có không ít người tìm đến chúng tôi để có được chiếc cằm thu hút hơn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN