logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng mỡ tự thân


Hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Sắp tới em định đi độn cằm nhưng không biết nên chọn phương pháp Độn cằm bằng mỡ tự thân hay là dùng sụn nhân tạo nữa. Vì từ  trước đến giờ em chưa hề có ý định phẫu thuật thẩm mỹ dù cằm của em lúc nào cũng bị chê xấu nhưng em quan niệm trời sinh sao thì cứ để vậy. Mãi đến gần đây e mới đi đến quyết định độn cằm nên rất cần sự tư vấn từ các chuyên gia. Mong sớm nhận được hồi âm.

(Tú Anh – Hà Nội)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Tú Anh thân mến, chuyên mục tư vấn đã nhận được câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngoài các phương pháp độn cằm như: độn cằm bằng sụn nhân tạo, tiêm chất làm đầy, sụn tự thân,… thì độn cằm bằng mỡ tự thân cũng là một kỹ thuật được chú ý. Phương pháp này tiến hành bằng cách tiêm mỡ tự thân vào vùng cằm bị thiếu hụt, nhờ ưu điểm nhẹ nhàng, không đụng chạm dao kéo nên kỹ thuật này nhận được sự quan tâm khá lớn.

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Độn cằm bằng mỡ tự thân (Ảnh minh họa)

Để tiến hành Độn cằm bằng mỡ tự thân, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ lấy mỡ từ vùng khác ở cơ thể (bụng, mông hoặc đùi) rồi tiêm vào cằm. Trước khi tiêm, sẽ tiến hành xử lý mỡ bằng thiết bị li tâm nhằm tách tế bào thuần, thích ứng cao với cơ thể để phù hợp cho ca phẫu thuật. Mặc dù nghe qua thì thấy đơn giản nhưng phương pháp này có thể tác động khá nguy hiểm ở phần cơ thể được hút mỡ và phần tiêm. Do vậy hiện nay không có nhiều người thực hiện độn cằm bằng công nghệ này nữa mà chuyển sang công nghệ độn cằm bằng vật liệu độn.

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Ngoài độn cằm bằng mỡ tự thân, khách hàng có thể chọn độn cằm bằng sụn nhân tạo để có dáng cằm đẹp hơn (Ảnh: khách hàng độn cằm bằng sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam)

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay, giúp cằm đẹp một cách tự nhiên. Công nghệ độn cằm bằng sụn nhân tạo (sụn silicon) được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn) có cố định nẹp vis sẽ đảm bảo mang đến cho bạn chiếc cằm phù hợp nhất. Nẹp vis được sử dụng là loại vis bằng titan giúp cố định xương, được dùng ở các loại phẫu thuật lớn. Đây là điểm khác biệt rõ rệt ở công nghệ độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam so với những nơi khác.  

Độn cằm bằng mỡ tự thân

TS. BS. Man Koon Suh (trái) Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc sang Việt Nam thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bên cạnh kết quả thẩm mỹ luôn làm hài lòng khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam còn tạo nên niềm tin cho những khách hàng mới với các yếu tố nổi bật như: công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn, nguyên vật liệu đều nhập trực tiếp từ nước ngoài, bác sỹ thực hiện đã từng chỉnh sửa cho nhiều người nổi tiếng,..

>>>Bạn đang xem bài viết: Độn cằm bằng mỡ tự thân


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN