logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng Chất làm đầy


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi có ý định đi Độn cằm bằng Chất làm đầy đã lâu và hiện tại đã tiết kiệm đủ tiền để làm. Tuy vậy hôm qua tôi vừa đọc được mấy bài báo nói về tác hại của việc độn cằm bằng filler, điều này khiến tôi hơi e ngại. Vì vậy rất mong bác sĩ có thể cho tôi một lời khuyên chính xác nhất trước khi tôi quyết định có nên làm hay không, xin cảm ơn.

(Đức Hòa, Nha Trang)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hòa, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi đến chuyên mục câu hỏi về phương pháp độn cằm bằng Chất làm đầy cũng như những băn khoăn khác của mình, xin trả lời bạn như sau:

Cằm chữ V thon gọn và nổi bật hiện vẫn đang đứng đầu trong top những kiểu dáng cằm được “thèm muốn” nhiều nhất. Và theo đó thì các biện pháp để có được dáng cằm V Line cũng vẫn được “săn lùng” theo, trong đó có phương pháp độn cằm bằng Chất làm đầy.

Độn cằm bằng Chất làm đầy hay còn gọi là kỹ thuật độn cằm không cần phẫu thuật, được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy Chất làm đầy để chỉnh hình chiếc cằm thon gọn, phù hợp với khuôn mặt. Có nhiều loại chất làm đầy khác nhau (như Chất làm đầy, Aquamid,…) và người ta gọi chung các chất này là filler.

Chất làm đầy là một chất làm đầy nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển, được sử dụng nhiều trong điều trị thẩm mỹ vùng mặt. Ngoài khả năng làm cằm thon gọn hơn thì chất liệu này cũng được dùng để làm đầy các vết rãnh trên mặt, giúp xóa nhăn cho da mặt hiệu quả. 

Độn cằm bằng Chất làm đầy

Độn cằm bằng Chất làm đầy (Ảnh minh họa)

Ưu điểm của độn cằm bằng Chất làm đầy có rất nhiều: không xâm lấn, can thiệp ít, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, thời gian điều trị chỉ khoảng 20 phút, không cần nghỉ dưỡng, có thể kết hợp làm đẹp nhiều vùng trên khuôn mặt như mũi, trán,…

Tuy nhiên hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện sử dụng Chất làm đầy giả hoặc dùng filler kém chất lượng trong quá trình thực hiện, dẫn đến tác dụng phụ và một số biến chứng nghiêm trọng cho cơ thể. Do đó việc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ đẳng cấp, uy tín và có giấy phép hoạt động rõ ràng là việc bắt buộc để tránh các nguy cơ trên.

Độn cằm bằng Chất làm đầy

Độn cằm bằng Chất làm đầy không cần phẫu thuật và mang đến kết quả nhanh 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 xứ Hàn), toàn bộ các chất làm đầy được dùng trong độn cằm bao gồm Aquamid và Chất làm đầy đều được nhập khẩu. Đặc biệt, Chất làm đầy được JW sử dụng là loại hạt to với độ đậm đặc cao hơn gấp 10 lần loại Chất làm đầy thông thường, đặc biệt hiệu quả trong việc tạo dáng, chỉnh sửa thẩm mỹ vùng cằm.

Chất liệu này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận, cấu tạo từ loại Axit Hyaluronic có trong chính cơ thể người, tạo nên sự tương thích sinh học rất lớn. Nhờ đó mọi ca độn cằm bằng Chất làm đầy tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn được đảm bảo hiệu quả và an toàn với sức khỏe khách hàng.

Độn cằm bằng Chất làm đầy

Ngoài độn cằm bằng Chất làm đầy, khách hàng đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng rất quan tâm phương pháp phẫu thuật độn cằm (Ảnh trước và sau phẫu thuật)

Mọi thông tin khác về dịch vụ độn cằm bằng Chất làm đầy được cung cấp bởi bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam), khách hàng vui lòng đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi hoặc gọi đến Hotline để được tư vấn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN