logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng silicon


Hỏi: Bác sĩ thân mến, phương pháp Độn cằm bằng silicon có phải là dùng miếng độn silicon để đưa vô cằm cho cằm dài ra hay không. Em hoang mang quá vì muốn đi độn cằm nhưng lại sợ biến chứng, chẳng biết người ta dùng cái gì để đưa vào cằm cho mình nữa, bác sĩ tư vấn cho em với.

(Thanh Nhàn, – Quận 3)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời: 

Chào Thanh Nhàn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về kỹ thuật độn cằm bằng silicon cho chuyên mục tư vấn của JW, xin giải đáp vấn đề này cho bạn như sau: 

Phương pháp độn cằm hiện nay không chỉ được các chị em yêu thích mà ngay cả các đấng nam nhi cũng rất quan tâm vì khả năng mang lại chiếc cằm dài mạnh mẽ và nam tính. Trong phẫu thuật độn cằm, không chỉ trình độ của bác sĩ thực hiện mà vật liệu độn cũng là điều được nhiều người cố công tìm hiểu vì ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, an toàn của cơ thể. 

Độn cằm bằng silicon

Độn cằm bằng silicon (Ảnh minh họa)

Độn cằm bằng silicon như thế nào?

Phương pháp độn cằm chủ yếu là dùng sụn silicon định hình đặt vào vùng dưới cằm, phẫu thuật phía trong miệng đặt sát màn xương. Trong kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt này, người ta thường sử dụng một vật liệu độn chuyên biệt có hình dáng tương tự vùng cằm của mình đặt tên là Implant.

Vật liệu này được làm bằng silicon dẻo siêu bền và mềm mại, khi bẻ cong vẫn không hề bị gãy hay biến dạng. Chất liệu này đã được FDA Hoa Kỳ và Bộ y tế của tất cả các nước chứng nhận là an toàn và có khả năng tồn tại hiệu quả lâu dài mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến cơ thể.

Quy trình thực hiện độn cằm bằng silicon khá nhanh và ít thao tác: Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nằm bên trong niêm mạc môi rồi từ đó mở một khoang trống phía dưới cằm để đặt miếng độn vào. Sau khi điều chỉnh vật liệu độn cho phù hợp với dáng cằm, chuyên gia đóng vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu và bạn chỉ việc chờ đợi một chiếc cằm mới khác.

Độn cằm bằng silicon

Sụn silicon dùng để độn cằm phải đạt chất lượng

Độn cằm bằng silicon nên làm ở đâu?

Tuy phẫu thuật độn cằm chỉ là một thủ thuật đơn giản không có gì quá phức tạp nhưng để có hiệu quả cao nhất và đảm bảo sự an toàn thì trong số hàng trăm cơ sở thẩm mỹ hiện nay không phải nơi nào cũng thực hiện được. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – một trong 5 bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc) có đầy đủ các yếu tố có thể cam kết cho bạn một chiếc cằm đẹp như ý.

Đội ngũ bác sĩ có tâm và chuyên môn vững, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn trong nhiều năm và đã thực hiện hàng ngàn ca độn cằm thành công. Sụn được sử dụng là loại nhập trực tiếp từ xứ sở Kim Chi, đáp ứng mọi tiêu chí cần thiết về chất lượng, độ tương thích với cơ thể cao. Loại sụn này có cấu tạo tương tự sụn nâng mũi, rất mềm dẻo và linh hoạt, đặc biệt không cần cắt gọt nhiều rủi ro.

Độn cằm bằng silicon

Hình ảnh khách hàng độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác về phương pháp độn cằm V Line hiện có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam thông qua sự hỗ trợ từ các tư vấn viên tại đường dây nóng của chúng tôi.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN