logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng sụn nhân tạo


Hỏi: Chào bác sĩ, từ trước đến nay tôi chưa từng có ý nghĩ sẽ đi độn cằm vì thật sự là tôi rất sợ đau. Vừa rồi có bà chị ở Mỹ về Việt Nam chơi nói cho tôi nghe về mấy cái lợi ích khi Độn cằm bằng sụn nhân tạo làm tôi cũng muốn thử quá. Vậy bác sĩ có thể cho tôi thêm ít lời khuyên nữa về việc này được không?

(Diễm Quyên – Quận 5)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Diễm Quyên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Độn cằm bằng sụn nhân tạo cho chúng tôi, xin được giải đáp cho bạn như sau:

Gương mặt mỗi người đều có những nét khả ái riêng biệt với từng đặc điểm khác nhau và chiếc cằm là một trong các yếu tố giúp bạn sở hữu vẻ đẹp nổi bật. Hiện nay với phương pháp độn cằm V Line phổ biến, rất nhiều người đã nhanh chóng có được chiếc cằm đẹp hấp dẫn. Đặc biệt, độn cằm bằng sụn nhân tạo được xem là công nghệ nhiều ưu điểm nhất.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo (Ảnh minh họa)

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là gì?

Đây là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tối ưu nhất giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, tạo chiếc cằm thon dài và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt sau phẫu thuật. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ từ 1 – 2 cm ở vùng niêm mạc miệng, sau đó đưa miếng độn nhân tạo vào, cố định lại bằng vis Titan và đóng vết mổ lại bằng chỉ tự tiêu.

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất là công nghệ này không để lại sẹo vì bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ bên trong, bạn cũng không hề cảm thấy đau vì bác sĩ sẽ thực hiện bôi tê trước khi tiêm thuốc tê. Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Các loại sụn sử dụng trong độn cằm bằng sụn nhân tạo

Làm sao để độn cằm bằng sụn nhân tạo an toàn?

Kỹ thuật độn cằm bằng sụn được cho là rất hiệu quả và cực kỳ an toàn nhưng cần phải đảm bảo được những quy định nghiêm ngặt về công nghệ thực hiện, chất liệu sụn, cách chăm sóc hậu phẫu,… Những yếu tố này mang tính quyết định để bạn có được kết quả tốt sau khi độn cằm nhưng hiện nay, rất ít cơ sở thẩm mỹ thực hiện đúng các nguyên tắc trong quy trình độn cằm đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Hình ảnh khách nữ trước và sau khi độn cằm bằng sụn nhân tạo ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện JW top 5 xứ Hàn được biết đến như địa chỉ uy tín, chất lượng về phẫu thuật độn cằm bởi những lí do như:

+ Công nghệ độn cằm V Line tân tiến được cập nhật liên tục và được chính các bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ JW ở Hàn Quốc đào tạo lại cho bác sĩ Việt Nam. Các bác sĩ Hàn Quốc cũng thường xuyên về Việt Nam để đào tạo cho bác sĩ Việt.

+ Vật liệu độn là loại sụn nhân tạo mang tính tương thích cao với cơ thể, rất mềm mại và dễ dàng ôm sát xương cằm mà không cần đẽo gọt, hạn chế tình trạng gọt xấu, trồi khấc

+ Chế độ bảo hành lâu dài, quá trình thăm khám và chăm sóc hậu phẫu đều được miễn phí và đảm bảo chất lượng

Ngoài các thông tin ở trên, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam qua Hotline để được giải đáp cụ thể hơn về độn cằm bằng sụn nhân tạo. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN