logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng sụn tự thân


Hỏi: Bác sỹ vui lòng giải thích cho em thế nào là Độn cằm bằng sụn tự thân được không? Nó có gì khác so với dùng sụn nhân tạo?

(Thanh Hường, quận 7)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hường, chúng tôi xin được trả lời bạn về vấn đề độn cằm bằng sụn tự thân như sau:

Một khuôn mặt đẹp và ấn tượng luôn nhận được phản hồi tốt từ phía người đối diện, vì thế ai cũng muốn trau chuốt hơn cho vẻ đẹp của mình thông qua khuôn mặt. Hiện nay độn cằm hiện có 2 phương pháp phổ biến: độn cằm bằng sụn tự thân (còn gọi là trượt cằm) và độn cằm bằng sụn nhân tạo. Xét về cách thực hiện và chi phí thì cả 2 phương pháp này đều có những ưu điểm riêng. Tùy vào từng trường hợp và tình trang khuyết điểm, thể trạng cũng như mong muốn của bạn mà bác sỹ sẽ đưa ra chỉ định thích hợp nhất.

Độn cằm bằng sụn tự thân

Độn cằm bằng sụn tự thân (Ảnh minh họa)

Độn cằm bằng sụn tự thân có những ưu điểm gì?

Độn cằm bằng sụn tự thân là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt sử dụng chính xương cằm của bạn, thực hiện bằng cách dùng máy cắt xương siêu âm hiện đại để cắt xương chính và kéo dài ra, sau đó cố định chắc chắn thành một khối thống nhất. Độn cằm bằng sụn tự thân có những ưu điểm như:

+ Cằm sau khi kéo dài vẫn sẽ đẹp tự nhiên: Xương cằm được kéo dài và sau phẫu thuật một thời gian đến khi lành hẳn thì các tế bào xương sẽ tự động liên kết lại với nhau, nên chiếc cằm mới sẽ không khác gì cằm thật.

+ Nhờ đường rạch để phẫu thuật nằm trong vùng niêm mạc cằm nên sẽ không có sẹo. Bằng việc sử dụng xương tự thân, phương pháp độn cằm này tránh được tình trạng viêm nhiễm do chất liệu sụn độn không phù hợp với cơ thể.

+Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chế độ kiêng khem trong việc ăn uống cũng như sinh hoạt không quá khắt khe và có thể chủ động được.

+ Thời gian duy trì hiệu quả sau khi thẩm mỹ được duy trì hiệu quả lâu dài

Độn cằm bằng sụn tự thân

Trước và sau khi độn cằm V Line

So với độn cằm bằng sụn nhân tạo thì kỹ thuật trượt cằm (dùng xương tự thân độn cằm) không có nhiều khác biệt. Đối với một số người bị dị ứng với chất liệu độn thì phương pháp trượt cằm tự thân là giải pháp phù hợp, khắc phục được những nhược điểm như: sợ biến chứng, muốn dùng xương của chính cơ thể mình,…

Độn cằm ở đâu hiệu quả?

Độn cằm bằng sụn tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) là trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu với các công nghệ, trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài luôn đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong thẩm mỹ độn cằm. Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm cùng với chuyên môn được đào tạo lâu năm tại Hàn sẽ giúp bạn hiểu rõ tình trạng của mình cũng như đưa ra những tư vấn phù hợp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN