logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bao lâu hết sưng?


Hỏi: Thưa bác sỹ, em độn cằm cách đây gần 1 tuần nhưng hiện giờ thấy vẫn chưa đỡ sưng. Em lo lắm vì sắp phải đi làm rồi, nếu cằm cứ sưng hoài thì sẽ rất khó coi. Bác sỹ trả lời giúp em là Độn cằm bao lâu hết sưng được không ạ!

(Quang Thắng, Gò Vấp)

Trả lời:

Chào Thắng, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của em, xin trả lời như sau:

Tiểu phẫu độn cằm được hiểu như là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt dùng miếng độn để “kéo dài” hoặc làm cho cằm cân đối hơn, không bị lệch. Kỹ thuật này đặc biệt thích hợp với những người bị ngắn cằm, lẹm cằm, những ai cảm thấy không hài lòng về tỉ lệ giữa hàm và khuôn mặt. Phương pháp này áp dụng được cho cả nam và nữ, khắc phục tất cả mọi dáng cằm xấu. Ngoài ra, để tạo nên sự hoàn thiện cho tổng thể khuôn mặt, khách hàng cũng tiến hành chỉnh sửa mũi hoặc gọt bớt hàm.

Độn cằm bao lâu hết sưng

Độn cằm bao lâu hết sưng (Ảnh minh họa)

Trong kỹ thuật độn cằm, chất liệu độn sử dụng cũng được quan tâm nhiều vì nếu như dùng miếng độn kém chất lượng, sai kích thước,… đều có thể dẫn đến những biến chứng về sau. Hiện tại, vật liệu độn được sử dụng rộng rãi nhất chính là Implant, một loại sụn có cấu tạo tương tự như sụn mũi. Loại sụn này có độ bền cao và đàn hồi tốt, không gây hại, tương thích với cơ thể.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (tiền thân là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW), chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu này để mang đến hiệu quả tốt, an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra chất liệu độn để cảm thấy yên tâm hơn trước khi tiến hành.

Độn cằm bao lâu hết sưng

Độn cằm bao lâu hết sưng (Ảnh trước sau)

Thông thường thì trước giai đoạn phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê vùng cằm nhằm giảm bớt đau đớn, giúp tinh thần thoải mái nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên sau khi thực hiện xong, vết mổ sẽ sưng lên trong khoảng 2 – 3 ngày đầu. Nếu như trước đây, miếng độn sau khi đưa vào cằm sẽ dễ bị di lệch vì không có gì để cố định lại thì với kỹ thuật độn cằm V Line mới tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) có áp dụng nẹp vis, miếng độn trở nên chắc chắn hơn.

Nguyên nhân cằm sưng nhiều và lâu có thể là do trong quá trình ăn uống, vận động sau này, miếng độn cằm bị lệch gây sưng đau. Điều này sẽ được khắc phục bằng công nghệ mới và cho dù có sưng thì trong vòng 7 ngày, vết sưng sẽ giảm dần. Bạn nên thực hiện theo chỉ dẫn chăm sóc, băng bó vết mổ, uống thuốc đúng ngày để vết sưng lành nhanh hơn.

Độn cằm bao lâu hết sưng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam

Công nghệ độn cằm V Line Hàn Quốc là một trong những phương pháp được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, góp phần mang đến chiếc cằm V Line hoàn thiện tự nhiên cho mọi người.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN