logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bao lâu thì đẹp?


Hỏi: Gửi các bác sỹ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em muốn đi độn cằm V Line lắm vì nhìn mấy người có cằm như vậy rất đẹp và sang. Nhưng cho em hỏi là Độn cằm bao lâu thì đẹp ạ?

(Lan Trinh, quận 4)

Trả lời:

Ai cũng muốn sở hữu gương mặt quyến rũ và có nhiều đặc điểm nổi bật, dễ ghi nhớ. Một khuôn mặt có điểm nhấn thì sẽ giúp cho vẻ đẹp của bạn hoàn thiện hơn, đặc biệt là chiếc cằm thanh thoát. Ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật độn cằm chính là hình dáng cằm sau phẫu thuật sẽ rất tự nhiên mềm mại và được duy trì hiệu quả lâu dài như cằm thật. Tuy nhiên, do phương pháp này có sự can thiệp phẫu thuật và cần phải bóc tách mô tạo khoang trống để đặt chất liệu độn vào nên sẽ cần thời gian hồi phục trong khoảng 1 tuần để sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn.

Độn cằm bao lâu thì đẹp

Độn cằm bao lâu thì đẹp (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật độn cằm có 2 kỹ thuật cơ bản, bao gồm phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm). Với kỹ thuật nào thì cằm cũng sẽ có sự thay đổi rõ rệt sau khi làm, không bị lộ sẹo, tùy vào tay nghề của bác sĩ và cơ địa của mỗi người mà vết thương sẽ giảm sưng dần trong vòng 3 – 5 ngày sau khi phẫu thuật.

Do kỹ thuật độn cằm mới có ưu thế là đưa thêm nẹp vis vào cố định để cằm không bị lệch sau khi làm nên sẽ giảm đau sưng hơn kỹ thuật cũ rất nhiều. Thông thường sau khi độn thì nếu vận động mạnh sẽ làm cằm dễ lung lay và khiến cho tình trạng sưng càng nặng thêm. Vì vậy nên áp dụng công nghệ mới thì cằm độn sẽ nhanh đẹp và cũng giảm bớt sưng hơn.

Độn cằm bao lâu thì đẹp

Độn cằm bao lâu thì đẹp (Ảnh trước sau)

Đối với những người muốn độn cằm bằng xương tự thân thì trong quá trình thăm khám, bạn nên trình bày ý muốn với bác sỹ thực hiện để được hướng dẫn chi tiết. Về phương pháp độn cằm bằng xương tự thân thì xét tính thẩm mỹ, linh hoạt của miếng độn có thể chưa được bằng như việc sử dụng sụn nhân tạo. Tuy nhiên cũng tùy vào nguyện vọng của bạn mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra quyết định cụ thể nhất.

Độn cằm bao lâu thì đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) tạo ấn tượng với hàng loạt ca độn cằm thành công

Nhằm giúp cho khách hàng có được kết quả thẩm mỹ tốt như mong muốn, không bị vướng bận vì những lí do như: cằm bị lệch sau khi làm, đau sưng nhiều, cằm lâu lành ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày,…, toàn bộ các công nghệ thẩm mỹ ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) đều được chuyển giao từ Hàn. Độn cằm V Line thực hiện theo công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc, sử dụng các máy móc thiết bị nhập khẩu trực tiếp, sẽ mang đến dáng cằm vừa đẹp vừa nhanh lành cho tất cả mọi người.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN