logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bao lâu thì hết sưng?


Hỏi: Chả là bạn em vừa mới đi độn cằm về và liên tục kêu là đau và sưng. Em nhìn thì thấy đúng là cũng sưng thật, đỏ nữa, không biết có bị mủ gì không? Cho em hỏi Độn cằm bao lâu thì hết sưng vậy bác sỹ?

(Khắc Kiên, An Giang)

Trả lời:

Cảm ơn Khắc Kiên về câu hỏi độn cằm bao lâu thì hết sưng của em, chúng tôi xin trả lời em như sau: 

Độn cằm V line Hàn Quốc là một ca phẫu thuật khuôn mặt không quá phức tạp, thực hiện nhanh chóng và đơn giản, được đông đảo chị em và cả cánh đàn ông quan tâm thực hiện khá nhiều ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) trong những năm gần đây.  Tỉ lệ của cằm sau khi làm sẽ chuẩn và đẹp vì đã được đo vẽ chính xác đến từng milimet.

Độn cằm bao lâu thì hết sưng

Độn cằm bao lâu thì hết sưng (Ảnh minh họa)

Cằm không bị di lệch vì được gắn vis cố định rất vững chắc, vết mổ thực hiện trong niêm mạc môi dưới nên cũng không có sẹo. Nhìn chung thì độn cằm V Line có nhiều ưu hơn là khuyết điểm nhưng nhiều người cũng vẫn còn băn khoăn về vấn đề thời gian hồi phục. Việc cằm bị sưng, hơi đau sau khi làm là điều khó tránh khỏi nhưng quá trình hồi phục, giảm sưng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cách chăm sóc, cơ địa của từng người. Dù vậy, sau khoảng 1 tuần thì dáng cằm mới đã ổn định , đẹp tự nhiên và không cần quá kiêng cữ gì trong vấn đề ăn uống.

Độn cằm bao lâu thì hết sưng

Độn cằm bao lâu thì hết sưng (Ảnh trước sau)

Làm sao để cằm độn được đẹp như ý và ít sưng, ít biến chứng? Tuy nghe qua có vẻ đơn giản nhưng vấn đề này lại không dễ dàng như bạn nghĩ. Phương pháp độn cằm tuy đơn giản nhưng để có được kết quả tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài, cằm không di lệch về sau thì phải chọn đúng công nghệ thực hiện. Trước khi quyết định độn cằm thì bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm thẩm mỹ đảm bảo tiến hành bằng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, giúp cho cằm đẹp đúng chuẩn V Line mà vẫn an toàn.

Bên cạnh đó, tay nghề bác sỹ vững vàng và máy móc, thiết bị ngoại nhập cũng là những điều kiện để kết quả độn cằm tốt hơn.

Độn cằm bao lâu thì hết sưng

Độn cằm bao lâu thì hết sưng (Ảnh quy trình)

Là chi nhánh nhanh chóng hiện nay của bệnh viện thẩm mỹ JW (một trong top 5 các thẩm mỹ viện uy tín, nổi danh ở Hàn), bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  gây chú ý với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ được đào tạo trực tiếp ở Hàn Quốc, JW còn nhập khẩu toàn bộ các trang thiết bị máy móc để đảm bảo hiệu quả trong từng ca phẫu thuật.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN