logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Gương mặt cũng khá ổn duy chỉ có vùng cằm lẹm là em cảm thấy không hài lòng lắm. Em đang dự định đi độn cằm thẩm mỹ trong tuần tới để có diện mạo cuốn hút, ưa nhìn hơn. Nhưng em mới ra trường đi làm được 1 năm, tiết kiệm cũng chưa được nhiều nên muốn hỏi bác sĩ là Độn cằm bao nhiêu tiền?

(Ngân Trà, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Ngân Trà thân mến!

Công nghệ độn cằm Hàn quốc là biện pháp thẩm mỹ khắc phục các trường hợp không may mắn sở hữu khuôn cằm ngắn, cằm lẹm … Với những bạn, gương mặt đã có những đường nét thanh tú, thon nhỏ sẵn rồi thì việc áp dụng kỹ thuật này còn có thể giúp mang đến khuôn mặt V line đẹp hoàn thiện.

Độn cằm bao nhiêu tiền - hình khuôn cằm đẹp

Khuôn cằm thon nhỏ, đẹp tự nhiên

Độn cằm bao nhiêu tiền?

Độn cằm bao nhiêu tiền luôn là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi quyết định tìm đến với dịch vụ này. Trên thực tế cho thấy, ở mỗi đơn vị làm đẹp sẽ có mức giá cho riêng mình, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng, chất liệu độn,…

Độn cằm bao nhiêu tiền

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu và công nghệ của JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chúng tôi đang áp dụng công nghệ độn cằm nẹp vis được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, đảm bảo duy trì dáng cằm đẹp hiệu quả lâu dài, không bị xô lệch khi bạn hoạt động vùng miệng với mức giá thành rất phải chăng. Xem bảng giá ở đây.

Ngoài ra để đảm bảo yếu tố tự nhiên, đẹp thu hút ở mọi góc nhìn, không bị trồi khấc, lộ miếng độn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang áp dụng miếng độn chuyên biệt mềm dẻo nhập từ trụ sở chính, được thiết kế đa dạng kích cỡ, tinh tế với 2 bên mép mỏng giúp ôm sát xương cằm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được.

Độn cằm bao nhiêu tiền

Khuôn cằm ngắn, hơi lẹm của khách hàng đã thon dài, đẹp tự nhiên hơn sau khi phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại JW

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có bề dày kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công và từng đi tu nghiệp tại JW Hàn nhiều năm, sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng cằm lẹm của bạn, sau đó đưa ra chỉ định độn cằm sao cho phù hợp. Nhờ vậy, khuôn cằm mới sẽ có độ dài hợp lý, cân xứng hài hòa với khuôn mặt.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ đưa miếng độn đã được lựa chọn vào qua đường rạch ngắn trong miệng, sau đó cố định lại bằng nẹp vis nên đảm bảo “tuổi thọ” duy trì hiệu quả lâu dài mà không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ trên gương mặt tươi xinh của bạn.

Độn cằm bao nhiêu tiền - Hình mô phỏng quá trình độn cằm

Độn cằm bao nhiêu tiền? (Ảnh quy trình)

Sau phẫu thuật, khoảng 5 đến 7 ngày là vết thương đã gần như lành hẳn, giảm sưng nề đáng kể nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn hãy gọi điện theo số Hotline hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được tư vấn miễn phí nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN