logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bị móm


Hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn đi độn cằm V Line cho đẹp nhưng nghe nói là Độn cằm bị móm nên rất sợ. Sự thật là thế nào ạ?

(Nghiêm Hiền, Bình Thạnh)

Trả lời:

Chào Nghiêm Hiền,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Độn cằm bị móm về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau:

Độn cằm là một trong những giải pháp làm thay đổi hình dáng của chiếc cằm, “hóa phép” cho khuôn mặt của bạn trở nên đẹp, sang trọng và quyến rũ hơn. Nhưng nhiều người không khỏi thắc mắc khi nghe nói rằng độn cằm xong có thể bị móm. Vì sao lại như vậy?

Độn cằm bị móm

Độn cằm bị móm (Ảnh minh họa)

Độn cằm bị móm, sự thật là thế nào?

Kỹ thuật độn cằm V Line được xem là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt phổ biến nhất hiện nay để có chiếc cằm đẹp chuẩn và hầu như không có bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện. Quy trình độn cằm đơn giản và khép kín với các thao tác đơn giản, không quá phức tạp nên có khách hàng độn cằm đều cảm thấy hài lòng. Thậm chí, vấn đề về sẹo là một trong những yếu tố khiến nhiều người lo lắng nhưng cũng được khắc phục lâu dài với đường mổ nằm bên trong miệng.

Toàn bộ thao tác đều chính xác và kỹ càng, do đó mọi rủi ro tổn thương do phẫu thuật đều không có. Do đó những ca độn cằm xong bị móm thực ra là do vật liệu độn không đúng tiêu chuẩn, không phù hợp với kích thước của khuôn mặt. Lúc này phần cằm trượt ra trước quá nhiều nên độn cằm xong bị móm.

Độn cằm bị móm

 Độn cằm giúp loại trừ mọi khuyết điểm của cằm hiệu quả (Ảnh khách hàng độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam)

Ngoài ra, độn cằm xong bị móm còn do sự “giới hạn” của tay nghề bác sĩ, sự “giới hạn” của hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán hình dáng của cằm sẽ phù hợp với loại sụn có kích thước như thế nào. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy trong phẫu thuật độn cằm. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – bệnh viện uy tín hàng đầu về độn cằm Hàn Quốc

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc được chuyển giao từ bệnh viện JW – top 5 tại Hàn, tạo hình cằm V Line nhanh chóng và an toàn dành cho mọi dáng cằm xấu dù khó đến đâu. Yếu tố chuyên môn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng được đặt lên hàng đầu với bác sĩ phụ trách riêng từng chuyên ngành: khuôn mặt, mũi, mắt,…

Tình trạng móm như bạn lo lắng cũng sẽ không xuất hiện sau khi độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì phần cằm mới sẽ được cố định vững chắc bằng nẹp vis kim loại, không bị lệch hoặc trật khỏi khớp cằm.  

Độn cằm bị móm

Độn cằm bị móm (Ảnh quy trình độn cằm minh họa 3d)

Để biết thêm các thông tin khác về phương pháp phẫu thuật độn cằm cũng như các quy trình, ưu điểm riêng biệt khác chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, các bạn có thể liên hệ đến Hotline của chúng tôi để các tư vấn viên hỗ trợ và đặt lịch hẹn miễn phí với bác sĩ nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN