logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm chẻ


Hỏi: JW thân mến, tôi muốn Độn cằm chẻ cho cằm đỡ to thì nên áp dụng phương pháp nào? Ngoài ra tôi cũng muốn biết chế độ ăn uống sau khi độn để vết mổ nhanh lành vì tôi làm công việc rất bận rộn.

(Minh Anh, Hà Nội)

Bệnh viện thẩm mỹ JW trả lời:

Một chiếc cằm cân đối và phù hợp với khuôn mặt là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu. Tuy nhiên không phải ai khi sinh ra cũng đều may mắn sở hữu những đường nét tinh tế trên gương mặt, đặc biệt với đặc điểm di truyền của người châu Á, ít người có được chiếc cằm đẹp. Những khuyết điểm về cằm thường gặp là cằm lẹm, dô, nhọn,… Để khắc phục các tình trạng này thì chỉ có thể can thiệp bằng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay độn cằm V Line là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt đang được rất nhiều người biết đến và lựa chọn để có được chiếc cằm chẻ không như ý muốn.

Độn cằm chẻ

Độn cằm chẻ (Ảnh minh họa)

Quy trình độn cằm khắc phục chiếc cằm chẻ bắt đầu bằng bước kiểm tra cấu trúc xương cằm. Giai đoạn này rất quan trọng, giúp cho bác sĩ nắm được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn, kích cỡ chiều ngang, dọc, hình dạng của xương cằm để dự tính phần chất liệu cần thêm vào. Bước kiểm tra xương cằm cũng giúp tránh những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình độn cằm. Bác sĩ thẩm mỹ cũng sẽ tư vấn cho bạn chất liệu độn cằm phù hợp và cách thực hiện, bạn có thắc mắc nào thì nên trao đổi cùng bác sỹ.

Tiếp theo, tiến hành xác định vị trí trước khi thực hiện, vô cảm bằng cách gây tê nhẹ để khách hàng thư giãn rồi tạo đường rạch trong khoang miệng, đưa vật liệu độn cằm vào. Sau khi đã chỉnh miếng độn ở vị trí phù hợp và cân đối, bác sỹ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Toàn bô quy trình độn cằm đơn giản và chỉ cần 30 phút là đã thực hiện xong, bạn có thể về ngay trong ngày. 

Độn cằm chẻ

Độn cằm chẻ (Ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm)

Chế độ ăn uống và chăm sóc sau khi độn cằm không có nhiều phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sỹ, loại bỏ những món ăn dễ gây sẹo, sưng đau, mưng mủ,… như: rau muống, thịt bò, hải sản, trứng,… 

Độn cằm chẻ

Độn cằm chẻ (Quy trình được minh họa 3d)

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ càng và cụ thể hơn về phương pháp độn cằm xóa cằm chẻ, vui lòng đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN