logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm chi phí bao nhiêu?


Hỏi: Chào bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mẹ tôi muốn đi độn cằm nhưng hiện tại chưa biết Độn cằm chi phí bao nhiêu nên vẫn chưa quyết định. Mong các bác sĩ giải đáp giùm thắc mắc này.

(Trang Đặng, Vĩnh Long)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Độn cằm chi phí bao nhiêu cho chúng tôi, xin trả lời bạn như sau:

Độn cằm V Line ngoài việc mang đến cho bạn một chiếc cằm V Line thời thượng như nhiều hot girl còn giúp khắc phục hầu hết mọi dáng cằm xấu như: lẹm, ngắn, vuông,… Và cũng giống như các dịch vụ khác, chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu luôn là điều mà đa số khách hàng sẽ xem xét trước khi thực hiện phẫu thuật. Mức giá độn cằm trong thực tế phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn cằm và kỹ thuật thực hiện và một vài yếu tố khác.

Độn cằm chi phí bao nhiêu

Độn cằm chi phí bao nhiêu? (Ảnh minh họa)

Một số ưu điểm khi độn cằm V Line

_ Phương pháp độn cằm là phẫu thuật khuôn mặt giúp khắc phục những hạn chế về kết cấu khuôn cằm như ngắn hay lẹm, chẻ để tạo dáng cằm V Line đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

_ Bác sĩ tiến hành độn cằm ở vị trí trong miệng (thay vì dưới cằm như trước đây vẫn bị nhìn thấy sẹo) nên không ảnh hưởng tới thẩm mỹ trong thời gian lành phẫu thuật. Vết mổ trong miệng sẽ che giấu sẹo một cách .

_ Sau khi độn cằm xong thì bạn có thể về luôn trong ngày nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng, không phải nghỉ ở nhà nên tránh bị ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống,…

Độn cằm chi phí bao nhiêu

Độn cằm có thể khắc phục mọi khuyết điểm của cằm như: ngắn, chẻ,… (Ảnh khách hàng độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi  nhánh Việt Nam

Độn cằm chi phí bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, chi phí độn cằm sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, công nghệ hoặc chất liệu độn cằm. Vì vậy bạn cần chắc chắn về chọn lựa của của mình trước khi quyết định nên độn cằm ở đâu.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW (một trong 5 bệnh viện thẩm mỹ được tìm kiếm nhiều nhất ở Hàn) là một trong các trung tâm thẩm mỹ mang đến kết quả tốt về độn cằm.

Độn cằm chi phí bao nhiêu

Một khách hàng đang được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn

Những yếu tố tạo nên sự khác biệt ở công nghệ độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc so với các nơi khác có thể kể đến như: Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đã có thời gian dài tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng JW tại Hàn Quốc, có bác sĩ gây tê – mê riêng giúp bạn ổn định tinh thần, tâm lý trước phẫu thuật, sử dụng vật liệu độn nhập khẩu từ bệnh viện JW Hàn Quốc, mềm dẻo, an toàn và được sản xuất theo những kích cỡ riêng biệt với 2 mép siêu mảnh, tránh bị trồi khấc,…

Bên cạnh các thông tin như trên, khách hàng quan tâm cụ thể đến chi phí độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi  nhánh Việt Nam, vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm thông tin chi tiết.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN