logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm cho mặt tròn


Hỏi: Bác sỹ thân mến, mặt của tôi thuộc dạng tròn trịa, cằm lại ngắn nên càng thêm tròn. Điều này làm cho tôi rất tự ti vì không thể trang điểm hay để tóc nhiều kiểu khác nhau được. Sắp tới tôi định đi Độn cằm cho mặt tròn theo lời tư vấn của mấy người chị gái nhưng sợ bị sẹo quá, mong các bác sỹ cho tôi lời khuyên với!

(Kim Ngân, Bình Thạnh)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Kim Ngân, JW xin trả lời câu hỏi độn cằm cho mặt tròn của bạn như sau:

Người ta vẫn thường nhận xét một cô gái sở hữu gương mặt tròn là phúc hậu, hiền lành, là mẫu con dâu được nhiều bà mẹ chồng mong muốn. Nhưng điều đó có lẽ chỉ đúng vào những năm trước đây, còn ở hiện tại thì hầu hết các cô gái lại ưa thích gương mặt V Line với chiếc cằm như các ngôi sao trẻ xứ Hàn nhiều hơn. Một chiếc cằm thon dài sẽ khiến gương mặt trông nhẹ nhõm và thanh thoát hơn hẳn, tạo nét quyến rũ nhiều hơn so với gương mặt tròn. Giải pháp hữu hiệu nhất để có cằm dài thanh mảnh hiện nay là độn cằm V Line.

Độn cằm cho mặt tròn

Độn cằm cho mặt tròn (Ảnh minh họa)

Khi phẫu thuật độn cằm, bước đánh giá kích thước cằm và lựa chọn chính xác loại vật liệu độn để đặt vào cằm cho bạn là rất quan trọng. Với trường hợp mặt quá tròn, cằm ngắn thì độn cằm được thiết kế để cung cấp, làm dài thêm và giảm đi diện tích khu vực cằm, tạo đường nét cằm mới. Ngoài ra, độn cằm cũng cho phép điều chỉnh chiều cao – rộng và chiều dọc ở khu vực cằm đồng thời lắp thêm nẹp vis bổ sung nhằm giữ cho cằm luôn ổn định ở một vị trí.

Độn cằm cho mặt tròn

Độn cằm cho mặt tròn (hình ảnh khách hàng có sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi độn cằm)

Nếu sợ sẹo và không muốn phải động chạm dao kéo thì chị em cũng có thể chọn phương hướng độn cằm không phẫu thuật. Kỹ thuật này sử dụng chất làm đầy (còn gọi là Filler) để tiêm vào vùng cằm bị thiếu hụt. Chất này khi vào cằm sẽ tự động lấp đầy vùng lõm dưới cằm, mang lại hiệu quả tức thì và không có sẹo. Nhưng xét về mặt lâu dài thì phương pháp này khá bất tiện vì cần phải đi tiêm lại theo định kỳ do kết quả chỉ duy trì khoảng 2 năm. 

Độn cằm cho mặt tròn

Đội ngũ bác sỹ Việt – Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Độn cằm bằng phẫu thuật cũng không nhìn thấy sẹo vì tạo đường mổ trong khoang miệng, kết quả cũng được duy trì hiệu quả lâu dài, chỉ cần thực hiện nhanh chóng. Bạn có gương mặt quá tròn và đang muốn thay đổi toàn diện điều đó, thực hiện độn cằm V Line sẽ giúp cho mong muốn này trở nên dễ dàng hơn. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao cùng với công nghệ độn cằm của Hàn Quốc có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN