logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm cho mặt vuông


Hỏi: Gửi JW, em có mặt hơi vuông nên muốn tìm hiểu về kỹ thuật Độn cằm cho mặt vuông trở nên thon gọn lại. Vậy bác sỹ có thể cung cấp cho em một ít thông tin về phương pháp độn cằm này được không? Em xin chân thành cảm ơn!

(Ngọc Thảo – Bình Phước)

Trả lời:

Chào Ngọc Thảo, JW đã nhận được câu hỏi của em và xin trả lời cho em như sau:

Chúng ta đều hiểu rằng, một gương mặt thanh tú thì không chỉ mắt mũi miệng phải đẹp mà còn cần một chiếc cằm thon gọn, độ dài cân đối. Tỉ lệ giữa cằm và mặt luôn phải có sự hòa hợp, nếu cằm ngắn quá hay dài quá thì đều không thu hút.

Độn cằm cho mặt vuông

Độn cằm cho mặt vuông (Ảnh minh họa)

Một người có gương mặt vuông vức thì sẽ khiến cho người khác có cảm giác nặng nề, nam tính, lên ảnh xấu. Do đó nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng có khuôn mặt vuông đã quyết định đi độn cằm để tăng chiều dài cằm, sở hữu khuôn mặt thanh thoát ấn tượng hơn. Để làm cho cằm dài ra thì phương pháp độn cằm V Line được xem là hiệu quả hơn cả. Một vài kỹ thuật khác như độn cằm bằng chất làm đầy, mỡ tự thân cũng được tìm hiểu nhưng kết quả lâu dài thì không có phương pháp nào vượt mặt được độn cằm bằng chất liệu độn. Quy trình thực hiện độn cằm chủ yếu là xác định tình trạng cằm của bạn, sau đó tiến đến đặt chất liệu độn (miếng độn bằng Implant) vào cằm để kéo dài cằm.

Độn cằm cho mặt vuông

Độn cằm cho mặt vuông (Ảnh trước sau) 

Độn cằm V Line là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với các kỹ thuật cũ như: có thể tùy ý điều chỉnh hình dáng miếng độn theo kích cỡ phù hợp, có thêm công đoạn cố định lại miếng độn cằm nhằm tránh cằm bị lệch, thực hiện nhanh chóng, an toàn, không gây chảy máu, không gây sẹo,… Với trường hợp những người có mặt quá vuông, to bè do xương hàm quá khổ thì bác sỹ cũng sẽ xem xét vừa độn cằm vừa gọt xương hàm để gương mặt được thon gọn, thanh nhã hơn.

Kỹ thuật độn cằm V Line tuy không cần phải thực hiện lâu, không quá phức tạp trong quá trình làm nhưng đòi hỏi cao ở tay nghề bác sỹ. Phương pháp này tốt nên để cho một chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm, đã từng thực hiện nhiều ca độn cằm thì mới có thể đưa ra chỉ định phẫu thuật chính xác nhất.

Độn cằm cho mặt vuông

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên gia về thẩm mỹ độn cằm

Dành cho các khách hàng đang quan tâm về phương pháp độn cằm V Line: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc) có tất cả những gì bạn cần về một chiếc cằm đẹp, thu hút.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN