logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm cho nam giới


Hỏi: Chào JW, tôi muốn tìm hiểu các thông tin về phương pháp Độn cằm cho nam giới vì tôi bị cằm lẹm từ bé nhìn rất xấu. Tôi không nghĩ là con trai thì không có quyền làm đẹp nên sắp tới tôi quyết định đi độn cằm để cải thiện dáng cằm. Rất mong những lời tư vấn thiết thực từ các chuyên gia!

(Quý Phong, Tân Bình)

Trả lời:

Chào Quý Phong, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, xin trả lời bạn như sau:

Dù bạn là ai, nam hay nữ thì đều có những khao khát chính đáng về một ngoại hình đẹp, đặc biệt là ở gương mặt. Chuẩn mực đẹp ở khuôn mặt của một chàng trai trước đây thường là những đường nét cứng cáp, mạnh mẽ với chiếc cằm chẻ hoặc cằm ngang. Tuy nhiên với sự thay đổi quan niệm thẩm mỹ dần dần cũng như xu hướng về cái đẹp ngày càng khác, hiện nay nhiều người đánh giá cao chiếc cằm chữ V nhiều hơn ở cả 2 phái. Ưu điểm của độn cằm V Line là tạo nên vẻ đẹp lý tưởng cho gương mặt với những tỉ lệ thích hợp. 

Độn cằm cho nam giới

Độn cằm cho nam giới (Ảnh minh họa)

Đối với nam giới, mong muốn về một chiếc cằm đẹp không chỉ hợp lý mà còn giúp bạn tự tin hơn. Với những chàng trai có cằm quá vuông, bạnh, quá ngắn, to,… thì nên độn cằm để có thể trở nên ưa nhìn hơn. Cách tiến hành độn cằm cho nam giới không có nhiều khác biệt so với các bạn nữ, có thể độn cằm bằng vật liệu độn hoặc cũng có thể dùng chất làm đầy. Với phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn, bác sỹ vẫn sẽ thực hiện khám sức khỏe, tư vấn về vật liệu thích hợp cho bạn.

Độn cằm cho nam giới

Độn cằm cho nam giới (Ảnh trước sau)

Khả năng chịu đau ở nam giới cũng cao hơn nữ giới, được hỗ trợ thêm bằng cách gây tê nhẹ nên sẽ khắc phục sự đau đớn. Tiếp đến là bước đưa vật liệu độn vào cằm, chỉnh lại vị trí rồi khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật cũng vẫn phải chú ý thực hiện đúng những dặn dò của bác sĩ thẩm mỹ nhằm đảm bảo vết mổ không bị ảnh hưởng gì, nhanh hồi phục hơn. Sẹo được giấu trong khoang miệng nên bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc bị phát hiện thẩm mỹ.

Độn cằm cho nam giới

Độn cằm cho nam giới (Ảnh quy trình)

Trên đây là một số thông tin cần thiết để bạn thêm an tâm và chuẩn bị tốt cho dự định độn cằm sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc và lắng nghe thêm những kiến thức tư vấn khác. Nếu bận rộn và chưa kịp sắp xếp thời gian thích hợp, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để nhân viên tư vấn giúp bạn giải đáp những thắc mắc. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN