logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm có an toàn không?


Câu hỏi tư vấn: Xin chào JW, thời gian gần đây tôi có nghe nói nhiều đến kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc giúp cằm dài và nhọn, đẹp. Nói chung thì ai cũng thích làm đẹp cả nhưng ngoài vấn đề thẩm mỹ tôi vẫn chưa cảm thấy an tâm lắm, liệu Độn cằm có an toàn không? Qua năm đủ tiền tôi sẽ đi làm lại cằm nên rất mong JW tư vấn thêm cho tôi.

(Thu Phương –  Bình Dương)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Thu Phương thân mến!

Câu hỏi của bạn chúng tôi đã nhận được, xin giải đáp thắc mắc này như sau: Tại Việt Nam, số lượng người có cằm đẹp không nhiều và ở khu vực châu Á cũng rất ít người sở hữu được chiếc cằm như ý muốn. Nhằm khắc phục tình trạng cằm lẹm (ngắn),… phương pháp độn cằm chữ V đã ra đời và được đón nhận nồng nhiệt.

Độn cằm có an toàn không

Độn cằm có an toàn không? (Ảnh minh họa)

Độn cằm V Line có những ưu điểm nào?

So với những phương pháp độn cằm cũ thì hiện nay, độn cằm V Line có xuất xứ từ Hàn Quốc được ưa chuộng hơn rất nhiều vì mang một số những ưu điểm như sau:

+ Tạo cằm đẹp hình chữ V, dài, thon, cân đối và nhìn rất tự nhiên

+ Phẫu thuật thông qua đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo

+ Bổ sung thêm phần nẹp vis Titan để cố định miếng độn cằm, chống di lệch 

+ Tồn tại hiệu quả lâu dài và ngăn ngừa biến chứng

+ Thời gian nghỉ dưỡng ngắn, có thể về ngay trong ngày và sau khoảng 1 tuần là vết mổ đã hồi phục 

Độn cằm có an toàn không

Độn cằm có an toàn không? (Ảnh trước sau)

Độn cằm có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW (trụ sở chính tại Hàn – chi nhánh Việt Nam) thực hiện theo công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, được tiếp nhận và học tập bởi các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ ở đây. Vẻ đẹp của cằm sau khi độn chắc chắn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất: cân đối, đạt tỉ lệ chuẩn, không có sẹo, thanh thoát. Vật liệu dùng để độn cằm tại JW là Implant nhập từ Hàn sang, đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể, không bị trồi khấc.

Độn cằm có an toàn không

Độn cằm có an toàn không? (Ảnh quy trình)

Chất liệu độn này được sử dụng nhiều trong nâng mũi, rất mềm dẻo và linh hoạt, không cần đẽo gọt. Vì chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên hầu như trong và sau quá trình độn cằm, khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nhiều. Bên cạnh đó, độn cằm ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam (một trong những trung tâm làm đẹp, Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu hiện nay) thực hiện với quy trình khép kín theo tiêu chuẩn của Hàn cùng với các máy móc, thiết bị, vật liệu,… đều là hàng nhập từ nước ngoài nên vấn đề an toàn cho cơ thể, sức khỏe của bạn chắc chắn luôn được đảm bảo.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN