logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm có ảnh hưởng gì không?


Hỏi: Chào bác sỹ, em thích cằm V Line đã lâu nhưng giờ vẫn đang tiết kiệm tiền để thực hiện chứ chưa đủ điều kiện để làm. Dù vậy em vẫn muốn biết là Độn cằm có ảnh hưởng gì không chứ nếu có vấn đề gì xảy ra sau khi làm thì nguy hiểm lắm. Mong các bác sỹ trả lời sớm giùm em, em xin cảm ơn!

(Thùy Trâm, Quảng Nam)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Thùy Trâm, về câu hỏi độn cằm có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin trả lời thắc mắc này như sau:

Việc sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn thanh tú với chiếc cằm thon gọn, cân đối là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ và cả cánh đàn ông nữa. Trong thời điểm này, với sự ra đời của phương pháp độn cằm thì các vấn đề về cằm như ngắn, lẹm, thô sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Độn cằm có ảnh hưởng gì không

Độn cằm có ảnh hưởng gì không (Ảnh minh họa)

Độn cằm là như thế nào?

Độn cằm là một phương pháp phẫu thuật khuôn mặt đơn giản và rất an toàn, sẽ không ảnh hưởng gì cho sức khỏe nếu được thực hiện đúng kỹ thuật tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Hiện nay có các phương pháp độn cằm được áp dụng phổ biến như: độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc độn cằm bằng xương tự thân. Tùy vào từng trường hợp và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp.

Nếu là lần thực hiện và chưa nắm rõ về các công nghệ này, đồng thời để chắc chắn hơn trước khi quyết định thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (là chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện JW – một trong 5 bệnh viện uy tín ngành thẩm mỹ Hàn Quốc) để bác sĩ tư vấn trực tiếp. 

Độn cằm có ảnh hưởng gì không

Khách hàng sau khi độn cằm tại JW đã có chiếc cằm thon gọn hơn

Độn cằm có ảnh hưởng gì không?

Không phải ngẫu nhiên mà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (tiền thân là thẩm mỹ viện JW) lại được lòng nhiều khách hàng đến thế. Quy trình phẫu thuật độn cằm tại JW thực hiện theo chuẩn công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và tuân thủ những tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh việc áp dụng các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác (có camera nội soi để phóng đại kích thước rõ rệt hơn nhiều lần), JW còn sử dụng vật liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn để ngăn ngừa mọi biến chứng.

Độn cằm có ảnh hưởng gì không

Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ Việt – Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn làm việc với tất cả sự chuyên tâm

Thủ thuật độn cằm nội soi (độn cằm V Line Hàn Quốc) được thực hiện tại JW dưới bàn tay khéo léo của bác sỹ tu nghiệp tại Hàn Quốc và áp dụng ở Việt Nam, chắc chắn sẽ mang đến kết quả khả quan nhất cho bạn. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN