logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm có được hiệu quả lâu dài không?


Hỏi: Những người bạn của tôi gần đây có nhắc nhiều đến kỹ thuật độn cằm V Line được khá nhiều người nổi tiếng thực hiện. Không biết đây là phương pháp như thế nào vậy thưa bác sỹ? Ngoài ra tôi cũng muốn biết là Độn cằm có được hiệu quả lâu dài không hay là phải làm bao nhiêu lần thì cằm mới đẹp?

(Trần Hảo, Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào Trần Hảo!

Về câu hỏi độn cằm có hiệu quả lâu dài không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Độn cằm V Line là thuật ngữ của phương pháp phẫu thuật khuôn mặt về vùng cằm hiện đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người. Có khá nhiều lời giới thiệu về kỹ thuật này nhưng tựu chung lại thì có thể giải thích độn cằm V Line là phương pháp như sau: Bắt nguồn từ Hàn Quốc, độn cằm V Line là tên gọi của công nghệ có thể giúp gia tăng độ dài (đối với những chiếc cằm lẹm) và cân bằng hơn (đối với cằm bị lệch).

Phương pháp này áp dụng cách tạo khoang trống vùng cằm (thông qua đường rạch bên trong khoang miệng) để đặt vào đó chất liệu độn phù hợp. Độ hiệu quả lâu dài của cằm sau khi độn sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn làm.

Độn cằm có được hiệu quả lâu dài không

Độn cằm có được hiệu quả lâu dài không (Ảnh minh họa)

Đối với việc độn cằm bằng chất làm đầy thì dáng cằm chỉ duy trì được khoảng 2 – 3 năm chứ không được hiệu quả lâu dài như phương pháp mới. Với những người độn cằm bằng công nghệ cũ không sử dụng nẹp vis thì vị trí của miếng độn có thể bị di lệch sau khi làm. Lúc đó thì bạn sẽ phải làm lại.

Độn cằm có được hiệu quả lâu dài không

Độn cằm có được hiệu quả lâu dài không (Ảnh trước sau)

Tuy nhiên với kỹ thuật độn cằm V Line mới nhất từ Hàn Quốc hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thời gian tồn tại là hiệu quả lâu dài. Bác sĩ thẩm mỹ ở JW đã được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn và học hỏi trực tiếp các bác sỹ khác về công nghệ này nên kết quả mang lại sẽ hơn hẳn những nơi khác. Chưa kể JW cam kết chỉ sử dụng loại vật liệu độn được chuyển từ Hàn sang, giúp cho chất lượng miếng độn tương tự như bạn sang Hàn Quốc thực hiện. So với quy trình cũ yêu cầu phải cắt gọt lại miếng độn để phù hợp với hình dạng cằm thì vật liệu mới sẽ tự động cân chỉnh cho phù hợp. Tất cả những gì khách hàng cần làm là thực hiện đúng theo những chỉ định của bác sỹ để nhanh hồi phục. 

Độn cằm có được hiệu quả lâu dài không

Độn cằm có được hiệu quả lâu dài không (Ảnh quy trình)

Ngoài phương pháp độn cằm thẩm mỹ mang đến hiệu quả tốt, đạt được kết quả như mong đợi ở nhiều khách hàng thì tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn nổi tiếng vì dẫn đầu nhiều xu hướng thẩm mỹ khác.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN