logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm có hại không?


Hỏi: Chào bác sĩ, giờ em thấy ai cũng độn cằm V Line cả mà phải công nhận là cằm V Line nhìn đẹp thật. Nhưng em vẫn còn hơi băn khoăn là Độn cằm có hại không? Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em.

(Lệ Trinh – Quận 5)

Trả lời:

Chào Lệ Trinh, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc Độn cằm có hại không cho chúng tôi, xin trả lời vấn đề này cho bạn như sau:

Người ta vẫn luôn xuýt xoa trước những người có chiếc cằm đẹp, thanh thoát nhưng thực tế rất ít người sở hữu cằm đẹp bẩm sinh. Giải pháp độn cằm chính là cách khắc phục hữu hiệu nhất cho những ai có chiếc cằm chưa được bắt mắt. 

Độn cằm có hại không

Độn cằm có hại không? (Ảnh minh họa)

Hiện nay, có 2 kỹ thuật độn cằm cơ bản độn cằm bằng miếng độn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm). Mỗi kỹ thuật độn cằm có cách tiến hành và thời gian duy trì khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng cằm của bạn mà các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phù hợp nhất.

Độn cằm có hại không?

Trong 2 công nghệ độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm) và độn cằm bằng miếng độn, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt. Với trượt cằm, ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật này là xương cằm được kéo dài sau một thời gian sẽ tự sống như bình thường nên sẽ không bị đào thải chất độn. Còn độn cằm là một phẫu thuật khuôn mặt tương đối đơn giản, giúp bạn có được chiếc cằm dài, thon gọn chỉ sau một lần phẫu thuật.

Hiện nay nhiều người tin tưởng và ưa chuộng kỹ thuật độn cằm vì thời gian phẫu thuật ngắn, thực hiện đơn giản và hiệu quả lâu dài. Độn cằm V Line hầu như không có bất kỳ tác hại nào nếu bạn chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về quy trình độn cằm tiêu chuẩn. 

Độn cằm có hại không

 Độn cằm không có tác hại nào nếu bạn thực hiện ở trung tâm thẩm mỹ uy tín

Thực hiện độn cằm ở đâu?

Hiện giờ có rất nhiều trung tâm khác nhau tiến hành độn cằm nhưng về chất lượng và hiệu quả sau khi phẫu thuật thì rất ít nơi có thể cam kết. Để đảm bảo kết quả tốt, bạn cần chọn đúng nơi uy tín, an toàn. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáng chú ý với các điểm độc đáo khác biệt so với các nơi khác đó là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW – top 5 xứ Hàn).

Tập hợp tất cả những yếu tố làm nên một ca độn cằm thành công, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn bổ sung thêm bước nẹp vis cố định cho phần cằm độn thêm. Nhờ có chiếc nẹp vis này mà hình dáng cằm được chắc chắn và duy trì suốt đời. Với những người có công việc phải vận động cơ hàm nhiều sau khi độn thì sẽ không phải lo lắng cằm bị lệch.

Độn cằm có hại không

Ảnh: đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn – Việt của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Tìm hiểu thêm các phương pháp thẩm mỹ nổi tiếng khác như: nâng mũi S Line, gọt mặt, bấm mí,… tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tại Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được hỗ trợ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN