logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm có hậu quả gì không?


Hỏi: Chào bác sĩ, em dự tính qua năm sẽ đi độn cằm và nâng mũi nhưng hiện nay vẫn chưa tìm được nơi ưng ý. Thêm nữa là nghe mấy đứa bạn thân có nói về Độn cằm có hậu quả gì đấy, không biết thực hư ra sao. Rất mong bác sĩ giải thích rõ để em yên tâm hơn.

(Vân Khánh, quận 4)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Vân Khánh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Độn cằm có hậu quả gì?” cho chúng tôi, xin giải đáp cho bạn vấn đề này như sau:

Chúng ta đều biết rằng, một chiếc cằm xinh sẽ góp phần không nhỏ vào việc tạo nên một gương mặt thon gọn, thanh tú. Khuôn mặt được đánh giá là chuẩn khi các yếu tố mắt, mũi, miệng, cằm đúng với một tỷ lệ xác định. Nếu như cằm quá ngắn hay chiếc mũi quá thấp sẽ không thể tạo nên một gương mặt tiêu chuẩn. 

Độn cằm có hậu quả gì

Độn cằm có hậu quả gì? (Ảnh minh họa)

Độn cằm V Line thực hiện như thế nào?

Một quy trình độn cằm V Line tiêu chuẩn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ bao gồm những bước thực hiện như dưới đây:

+ Tư vấn, thăm khám: Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách độn cằm, tránh tình trạng mập mờ, bác sĩ sẽ tư vấn và phân tích chất liệu, kỹ thuật phù hợp với gương mặt bạn bên cạnh việc thăm khám tình trạng cằm. Bạn sẽ được giới thiệu cụ thể về công nghệ độn cằm bằng vật liệu nhân tạo, chất lượng miếng độn, chế độ chăm sóc,…

+ Gây tê nhẹ cục bộ vùng phẫu thuật: Bước này giúp cơ thể, tinh thần của bạn được ổn định, thoải mái trước khi bước vào cuộc phẫu thuật.

+ Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nội soi bên trong niêm mạc miệng để đặt vật liệu độn cằm, giúp cằm thon dài ra, đồng thời khuôn mặt cũng có dáng vẻ mềm mại hơn. Do vết rạch nằm ở vị trí rất kín đáo dưới niêm mạc miệng và lại rất nhỏ nên hòan toàn không thể nhìn thấy sẹo. Sau khi đặt miếng độn, dùng nẹp vis Titan để cố định lại miếng độn cằm, tránh việc cằm bị di lệch trong quá trình ăn uống, hoạt động sau này.

+ Khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để không phải cắt chỉ

Độn cằm có hậu quả gì

Khách hàng trước và sau khi độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam: cằm đẹp, dài hơn thấy rõ, không bị đơ

Độn cằm có hậu quả gì?

Tiểu phẫu độn cằm hiện nay rất nhẹ nhàng và an toàn, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên thông tin trên là không có tính xác thực. Để có thể đảm bảo quy trình độn cằm mang đến kết quả hoàn thiện, giữ an toàn cho sức khỏe khách hàng, hãy chọn lựa trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy.

Độn cằm có hậu quả gì

Một quy trình độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam (hình minh họa 3d)

Ngoài sự thành công về các kỹ thuật nâng mũi S Line nổi tiếng, độn cằm V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW – một trong 5 bệnh viện hàng đầu xứ Hàn) còn đảm bảo mang đến cho bạn chiếc cằm duyên dáng tự nhiên nhờ vào các yếu tố đạc biệt ít nơi có: sự hỗ trợ của camera nội soi giúp thực hiện thao tác chính xác, sụn nhân tạo sử dụng để độn cằm có cấu tạo tương tự sụn nâng mũi được thiết kế theo từng kích cỡ riêng biệt, không cần gọt dũa nên tránh được hiện tượng trồi khấc lồi lõm, máy móc được nhập từ máy lớn đến chỉ khâu thẩm mỹ,…

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN